Bảo Trâm, Anh Quân tái hiện lại chung kết Vietnam Idol

Ngày 15/01/2015 20:10 PM (GMT+7)

Anh Quân Idol sẽ đánh dấu sự trở lại sau 2 năm đầy biến động trong cuộc sống.

Theo thông tin mới đây, nam ca sĩ trẻ Anh Quân Idol sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại Hà Nội. Đây là dấu mốc đánh dấu sự trở lại con đường âm nhạc của Anh Quân sau 2 năm đầy biến động trong cuộc sống, sự nghiệp. Đêm nhạc có tên “Cảm ơn vì tất cả”, là một lời tri ân tới tất cả khán giả, anh em, bạn bè đã giúp đỡ Anh Quân idol. Đây cũng là dịp Quân giới thiệu album nhạc “Cảm ơn vì tất cả”, với 5 ca khúc: Cảm ơn vì tất cả, Có cánh chuồn nào trên vai em không, Có anh ở đây rồi, Có lẽ chỉ thế thôi và Hãy tin anh yêu em, em nhé với 2 vị khách mời đặc biệt trong đêm nhạc là ca sĩ Bảo Trâm và nhạc sỹ Khắc Anh.

Trong số các bài song ca, Bảo Trâm và Anh Quân sẽ tái hiện lại ca khúc “Mưa và nỗi nhớ” mà cả 2 từng biểu diễn tại chung kết VietNam idol 2012. Đây là 1 màn diễn khơi gợi lại rất nhiều cảm xúc của Bảo Trâm và Anh Quân.

Bảo Trâm, Anh Quân tái hiện lại chung kết Vietnam Idol - 1

Ca sỹ Anh Quân Idol.

Bảo Trâm cho biết, Anh Quân là 1 người bạn, 1 người anh đã giúp đỡ cô rất nhiều trong cuộc thi idol 2012.

Bảo Trâm chia sẻ: “Anh Quân là 1 thí sinh đã có học hành bài bản về âm nhạc đã giúp đỡ Trâm rất nhiều tại cuộc thi năm đó vì Trâm chỉ là 1 thí sinh ngoại đạo tay ngang. Trâm vẫn luôn cảm ơn anh Quân vì điều đó.

Bảo Trâm, Anh Quân tái hiện lại chung kết Vietnam Idol - 2

Ca sĩ Bảo Trâm và Anh Quân trong đêm chung kết Vietnam Idol năm 2013.

Anh Quân từng lọt vào top 7 Vietnam Idol năm 2012. Khi dừng lại ở top 7, với suy nghĩ của tuổi trẻ, Anh Quân cho rằng như thế đã là đủ và sẽ có người mời đi hát.

Ngày tháng trôi qua, tôi vẫn đứng im tại chỗ vẫn sống chết với cái tư tưởng đó và chờ đợi cái ngày ra sản phẩm đầu tiên. Tôi ngoan cố một mình thực hiện tất cả mọi dự định mà không dám nhờ ai dẫn đường chỉ lối”, Anh Quân nói.

Sau đó, Anh Quân quyết định nghỉ học Nhạc viện, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp để kiếm tiền trả nợ cho những ngày tháng vay mượn tiền đi thi hát và giúp đỡ mẹ chữa bệnh. Mẹ Anh Quân mắc rất nhiều bệnh, trải qua hai lần phẫu thuật dạ dày và cắt khối u. Và bây giờ mẹ đang phải đương đầu với bệnh sỏi thận, máu nhiễm mỡ và tiểu đường.

Bảo Trâm, Anh Quân tái hiện lại chung kết Vietnam Idol - 3

 Đây là dấu mốc đánh dấu sự trở lại con đường âm nhạc của Anh Quân sau 2 năm đầy biến động trong cuộc sống, sự nghiệp.

Bươn trải ở Sài Gòn không kiếm đủ tiền trả nợ, Anh Quân vô tình quen biết và có mối sang làm việc tại Singapore, với công việc hát tại các club.

Gần 4 tháng sống bon chen, vất vả tại đất nước Singapore. Biết bao nhiêu điều đã xảy ra, sung sướng có, đau buồn có, tủi nhục có, chán nản vô cùng. Và Anh Quân nhận ra cũng đã đến lúc phải quay trở về để làm một điều gì đó cho gia đình và bản thân.

Sau nhiều nỗ lực trở lại với con đường ca hát, đêm nhạc có tên “Cảm ơn vì tất cả” tối 17/1, sẽ là 1 lời nói trở lại chính thức với con đường âm nhạc của Anh Quân.

Theo Như Hoàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol