Lương Bích Hữu quyết từ bỏ mác “sến sẩm”

Lương Bích Hữu quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình trong năm 2016, hướng đến hình ảnh thời trang, gợi cảm và cá tính hơn.

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời. Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn. Những chuyển biến này nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. 

Tuy nhiên, xét một cách công bằng, “Cô gái Trung Hoa” chưa phải là người có phong cách có thể tạo nên xu hướng hay điểm đột phá trong giới nghệ sĩ. Đó là lý do, Lương Bích Hữu chia sẻ, năm 2016 này là thời điểm cô quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình. 

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Lương Bích Hữu tạo nên nhiều bất ngờ khi xuất hiện với sexy. Đây có thể coi là hình ảnh sexy từ trước đến giờ của nữ ca sĩ.

Từ trước đến nay, Lương Bích Hữu luôn trung thành với những chiếc đầm công chúa, váy xoè hoặc những trang phục kín đáo.

Do đó, sự thay đổi sang hình ảnh sexy được coi là một thay đổi quan trọng của cô trong việc làm mới hình ảnh trong mắt công chúng.

Về âm nhạc, sau thành công của ca khúc Người ta nói đúng Lương Bích Hữu hiện đang lên kế hoạch quay MV cho tác phẩm này. Đây được xem như bước đi tất yếu bởi ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích và đề nghị của khán giả. 

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua.

Hình ảnh sexy, gợi cảm lần đầu tiên của Lương Bích Hữu

Theo Như Quỳnh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Lương Bích Hữu