Lương Bích Hữu khiến nhiếp ảnh gia nước ngoài "xao lòng"

Nữ ca sĩ xinh lung linh tại Mỹ dưới ống kính của anh chàng nhiếp ảnh gia nước ngoài.

Nữ ca sĩ Lương Bích Hữu đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Cô có rất nhiều kỷ niệm trong chuyến lưu diễn lần này, trong đó đáng nhớ nhất là người đẹp được một nhiếp ảnh gia nước ngoài tên là Boon Vong tỏ lòng mến mộ. Cả hai gặp nhau do cơ duyên vì quen biết thông qua một người bạn. Anh đã tự tay chụp cho giọng ca Việt một bộ hình kỷ niệm.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 1

Lương Bích Hữu đang có chuyến lưu diễn thú vị tại xứ sở cờ hoa. Cô vô cùng hào hứng vì được hát phục vụ bà con kiều bào tại nhiều tiểu bang nước Mỹ vào đúng dịp đặc biệt Noel và tết Dương lịch. 

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 2

Người đẹp cho biết, trong chuyến lưu diễn lần này thời gian cô ngồi trên máy bay thậm chí còn nhiều hơn là đứng trên các sân khấu bởi phải di chuyển liên tục qua các tiểu bang khác nhau.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 3

“Ngày 25 tôi đứng trên sân khấu ở Cali, sau đó một ngày là di chuyển đến Calgary rồi Toronto ngày 27 và theo kế hoạch là tại Seattle vào ngày 31. Tết Tây này, tôi sẽ dừng chân ở Seattle", nữ ca sĩ chia sẻ.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 4

Bên cạnh những kỉ niệm khi giao lưu cùng khán giả tại mỗi điêm diễn, một điều khiến Lương Bích Hữu vô cùng thích thú trong lần lưu diễn tại Mỹ đó là cô được một nhiếp ảnh gia người nước ngoài tự tay chụp cho bộ hình mới.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 5

Boon Vong là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cả hai gặp nhau do cơ duyên vì quen biết thông qua một người bạn. Vì ái mộ giọng hát của Cô gái Trung Hoa nên anh đã ngỏ ý giúp cô chụp một bộ ảnh làm kỷ niệm.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 6

Nữ ca sĩ dịu dàng, thanh lịch trong bộ đầm xanh quý phái. Cô luôn nở nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 7

Sắp sang tuổi 32 nhưng mỹ nhân sinh năm 1984 vẫn giữ được nét trẻ trung, hồn nhiên của mình.

luong bich huu khien nhiep anh gia nuoc ngoai "xao long" - 8

Lương Bích Hữu cho biết, vào giữa tháng 1 này cô sẽ bay về Việt Nam để thực hiện các chuyến lưu diễn trong nước đã lên lịch từ trước.

Theo Cát Cát - Photo: Boon Vong (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác