Lương Bích Hữu khóc nấc khi nhắc đến sóng gió cuộc đời

Ngày 11/01/2016 16:11 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã không kìm nước mắt khi nhớ về những tháng ngày đã qua.

Ngày 10/1, Lương Bích Hữu đã có buổi gặp mặt thân mật và gần gũi với người hâm mộ của mình. Đây cũng là dịp cô được ôn lại rất nhiều kỷ niệm trong suốt 14 năm đi hát đã qua với nhiều cột mốc đáng nhớ. 

Lương Bích Hữu diện đồ trẻ trung, bước ra từ "xế hộp".

Nữ ca sĩ cười rạng rỡ vẫy chào người hâm mộ.

Trong buổi họp fan, "Cô gái Trung Hoa" cho hay, có thời điểm cô những tưởng mình không thể tiếp tục đi hát và phải nghỉ cả năm trời. Đó là quãng thời gian cô bị bỏng nặng, phải chữa chạy rất tốn kém và lâu dài. Lúc đó, cô vô cùng suy sụp và luôn nghĩ con đường ca hát của mình liệu có bị chấm dứt tại đây.

Tưởng chừng không thể trở lại sân khấu nhưng mỗi ngày qua, cô lại nhận được rất nhiều thư từ, điện thoại, email và cả những lời thăm hỏi trực tiếp của người hâm mộ. Họ không những không quay lưng mà luôn kề vai sát cánh ở bên để động viên giúp cô có thêm ý chí và nghị lực vượt qua tai nạn đáng tiếc đó.

Nữ ca sĩ 32 tuổi có dịp ôn lại nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc đời mình.

Lương Bích Hữu khóc nấc khi nhắc đến sóng gió cuộc đời - 4

Cô hạnh phúc khi luôn có những người hâm mộ kề vai, sánh cánh.

Người đẹp gần gũi, vui đùa tưng bừng cùng fan.

Nữ ca sĩ thổ lộ: “Hữu rất nhớ có những bạn nói rằng chị vẫn rất đẹp dù kỳ thực lúc đó, mình biết mình bị bỏng nên xấu lắm. Nhưng những lời động viên đó giúp Hữu tự tin hơn và quyết tâm chữa lành vết thương để mong có ngày được trở lại sân khấu cùng các fan của mình”. Khi nhắc nhớ về những kỷ niệm này, Lương Bích Hữu đã bật khóc nức nở.

Thế nhưng, bên cạnh những phút giây vui vẻ, cô cũng đã rơi nước mắt khi nhớ đến sóng gió cuộc đời mình.

Có thời gian, nữ ca sĩ bị bỏng nặng và phải nghỉ hát cả năm trời.

Cô từng suy sụp và nghĩ có lẽ phải chấm dứt con đường âm nhạc.

Chính những lời động viên của người hâm mộ đã tiếp thêm sức mạnh cho "Cô gái Trung Hoa".

Sau đó, Lương Bích Hữu cùng người hâm mộ của mình đã cùng thắp lên những ngọn nến của niềm hy vọng và lòng tin vào tương lai phía trước. Đó cũng là thông điệp mà cô muốn gửi đến các fan của mình là luôn phải cố gắng, đấu tranh dù hoàn cảnh thực tế có ngặt nghèo đến mức nào.

Một điều khiến Lương Bích Hữu cảm thấy vui và tự hào đó là đa số các bạn có mặt tại buổi họp fan của cô đều là những người đã theo cô suốt 14 năm qua. Có những bạn ngày đầu gắn bó với Lương Bích Hữu khi đang ngồi trên ghế nhà trường, nay đã trưởng thành hơn rất nhiều. Dù không còn ở độ tuổi teen nhưng tất cả vẫn tích cực tham gia những trò chơi vận động vui nhộn nhắng nhít.

Lương Bích Hữu khóc nấc khi nhắc đến sóng gió cuộc đời - 11

Có rất nhiều fan đã luôn yêu quý và theo sát, ủng hộ Lương Bích Hữu suốt 14 năm qua.

Lương Bích Hữu khóc nấc khi nhắc đến sóng gió cuộc đời - 12

Người đẹp nhắn nhủ các fan luôn phải cố gắng, đấu tranh dù hoàn cảnh thực tế có ngặt nghèo đến mức nào.

Lương Bích Hữu khóc nấc khi nhắc đến sóng gió cuộc đời - 13

Đã ngoài tuổi 30 nhưng Lương Bích Hữu luôn trẻ trung, nhí nhảnh.

Đặc biệt, có một fan hâm mộ đã lập gia đình nhưng ngày họp fan cũng là ngày lâm bồn nên không thể tham gia được. Fan hâm mộ này vẫn liên tục gọi điện hỏi thâm và chia sẻ với Lương Bích Hữu vì tiếc nuối không thể tham gia. Giọng ca 32 tuổi đã rất hạnh phúc khi gửi lời chúc mừng bạn đã mẹ tròn con vuông.  

Thời gian này, nữ ca sĩ vẫn đang miệt mài chạy show cả trong và ngoài nước, đặc biệt là lưu diễn nước ngoài. Cô liên tục bay đi bay về để hát phục vụ khán giả. Được biết, sắp tới đây Lương Bích Hữu lại chuẩn bị cho chuyến lưu diễn nước ngoài tiếp theo và qua Tết mới trở lại Việt Nam.

Theo Cát Cát - Photo: Toàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc