Advertisement

Thu Hằng, Jun Vũ đẹp "bất phân thắng bại"

Ngày 09/01/2016 13:34 PM (GMT+7)

Hai mỹ nhân khiến người đối diện không thể rời mắt bởi vẻ đẹp kiêu sa, ngọt ngào.

Tối qua, trong một sự kiện, hai mỹ nhân Thu Hằng và Jun Vũ làm các ống kính nhiếp ảnh không thể rời mắt khi họ diện hai chiếc váy được đính kết cầu kỳ, tinh xảo của NTK Hoàng Hải. Mỗi người một vẻ đẹp khác nhau nhưng mỗi thiết kế được làm riêng cho từng người giúp họ tỏa sáng trên thảm đỏ.

Sau thời gian "ở ẩn", siêu mẫu Thu Hằng trở lại với showbiz khi cô đồng loạt “đổ bộ” trên các phương tiện truyền thông từ dự sự kiện, làm MC và đóng phim điện ảnh.

Trong chương trình tối qua, Thu Hằng đảm nhiệm vai trò MC cùng Anh Quân, chính vì vậy cô khá vội vàng lướt qua thảm đỏ và phải xách váy chạy vào hậu trường chuẩn bị kịch bản cho kịp phần mở màn của lễ trao giải.

Là một trong số MC nữ hiếm hoi dẫn hoạt ngôn cả tiếng Anh nên Thu Hằng luôn được ưu ái tin tưởng giao cho cô những sự kiện quan trọng.

Jun Vũ mới xuất hiện trong vai diễn đầu tiên của phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” nhưng cô gái được mệnh danh “Thiên thần gốc Việt” này đã lập tức gây sốt với khán giả và mạng xã hội.

Nhât là khi tấm hình Jun Vũ ngủ gật được truyền nhau trên mạng xã hội được báo chí Trung Quốc ví cô như phiên bản của Angela Baby. Hiện Jun Vũ đang học và làm việc tại Bangkok, cô chỉ trở về nước khi có những sự kiện điện ảnh liên quan đến mình.

Tôi quá Jun Vũ được Bê Trần hộ tống không rời nửa bước. Trong phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” Bê Trần và Jun Vũ cũng là một cặp “tiên đồng – ngọc nữ”. 

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bê Trần