Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động

Ngày 06/01/2020 23:11 PM (GMT+7)

Việc được đánh trận theo chiến thuật và ôm quả bộc phá làm tăng sự kịch tính và phấn khích cho 6 nghệ sĩ trong các bài tập luyện.

Tập 11 mang tên Sẵn sàng chiến đấu của chương trình Sao nhập ngũ - với sự tham gia của 6 nghệ sĩ: Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu - tiếp tục trải qua những buổi huấn luyện khắc nghiệt nhưng cũng đầy kịch tính. Bê Trần sau khi được chăm sóc sức khỏe ở phòng y tế đã quay trở lại thao trường tham gia huấn luyện cùng đồng đội. Điều này khiến Jun Phạm rất vui.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 1

Trong tập 11 của "Sao nhập ngũ", các nghệ sĩ tiếp tục nhiệm vụ thực hành việc "đổ bộ" kết hợp "đánh chiếm cứ điểm" bằng xe thiết giáp BTR-60PB. 

Sau khi được học cách lên, xuống xe thiết giáp, cả 6 nghệ sĩ thực hành việc “đổ bộ” kết hợp “đánh chiếm cứ điểm” bằng xe thiết giáp BTR-60PB. BTR-60PB được xem là một trong những xe thiết giáp chở quân hiện đại nhất của Việt Nam khi được trang bị hỏa lực mạnh mẽ, sức cơ động cao và khả năng lội nước. BTR-60PB sử dụng 8 bánh lốp, xe có buồng lái (ở đầu), khoang bộ binh (ở giữa) chứa được khoảng 10 người và buồng động cơ.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 3

La Thành chia sẻ: “Để leo lên thiết giáp phải cầm tay, móc ngược. Nó không giống như mình bước ra, bước vô taxi".

Khi xe thiết giáp lội qua hồ Khe Giá để tập kết và "đánh chiếm cứ điểm" của địch, các nghệ sĩ ở bên trong khoang khá hoang mang lẫn hồi hộp vì lần đầu tiên ngồi trong xe thiết giáp lội nước. Huy Khánh cho biết: "Chúng tôi ngồi trong chiếc xe mà âu lo, hồi hộp vì sợ xe chết máy giữa chừng thì sao, vì chiếc xe đang như một chiếc tàu đi qua hồ nước”. Chưa kể, ở bên trong xe thiết giáp rất nóng, các chiến sĩ lại mang quân phục vũ trang thì sức nóng, ngộp tăng lên rất cao.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 4

Bên trong xe thiết giáp BTR-60PB là không gian chật hẹp, nóng nực, không khí ngột ngạt .

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 5

Chiếc xe lội nước như một chiếc tàu đi qua hồ - điều này khiến các nghệ sĩ vô cùng lo lắng, hồi hộp vì sợ xe chết máy giữa chừng.

Nỗi âu lo, hồi hộp đó cũng nhanh chóng qua đi mà nhường chỗ cho tinh thần “quyết chiến, quyết thắng” trong công cuộc đổ bộ và đánh chiếm cứ điểm của địch với những tiếng hô hào “Xung phong!”, “Tiến lên!” cùng tiếng súng vang rền khắp trời của cả tiểu đội. Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ có được trải nghiệm như trên chiến trường thực thụ.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 6

Vẻ mặt đầy mệt mỏi của Jun Phạm sau những bài tập luyện căng thẳng.

Trong thời gian nghỉ ngơi, Jun Phạm bị các đồng đội lo lắng về chuyện là ca sĩ thần tượng mà… lấy băng vệ sinh lau mặt. Chưa kể, Jun Phạm liên tục khoe: "Thơm ha” vì nhờ tham gia chương trình Sao nhập ngũ, anh mới biết đồ tế nhị của giới nữ lại hữu dụng như vậy. Jun Phạm đùa: “Cô lao công, dọn vệ sinh chắc bất ngờ lắm vì đàn ông con trai gì mỗi ngày thải ra hàng ngàn băng vệ sinh”.

Cũng trong thời gian này, Huy Khánh tranh thủ kể xấu, “bóc phốt” La Thành với các đồng đội. Câu chuyện này đã được Huy Khánh chia sẻ lại trong buổi ra mắt chương trình vào ngày 25/10 vừa qua. La Thành nổi tiếng rất sợ côn trùng, bóng tối, nên dù rất mắc vệ sinh anh cũng không dám đi một mình. Huy Khánh kể, La Thành cứ làm đủ thứ để tạo ra tiếng động, nhưng mọi người cứ nhìn La Thành khiến anh suy nghĩ: "Sao không ai dắt đi?”... Mọi người hùa theo trêu chọc La Thành "không thương tiếc".

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 7

Nghe lệnh báo động giữa đêm, cả ngày tập luyện quá mệt mỏi khiến Minh Châu gần như đứng không vững, thở dốc, run rẩy.

Đang vui cười, bất ngờ tất cả được triệu tập bởi tiếng chuông báo động. Mọi người đều phải chuẩn bị hành trang cơ động và chạy nửa vòng sân. Điều này khiến cho Jun Phạm, Minh Châu khá khó chịu, ức chế vì đã quá mệt, sức lực cạn kiệt, buồn ngủ nhưng lại phải tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ. Minh Châu gần như đứng không vững, thở dốc, run rẩy. La Thành cho biết, anh ám ảnh thật sự với nhiệm vụ lần này.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 8

La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động với vẻ mặt vô cùng mệt mỏi cũng như khó chịu.

Ngày hôm sau, phần tập luyện của các nghệ sĩ có phần nhẹ nhàng hơn với việc treo Quốc kỳ và sau đó là quay cầu trục để kiểm tra sức khỏe xem có bị tiền đình hay không. Ở phần kiểm tra này, Huy Khánh khá vất vả và thể lực kém hẳn so với những phần kiểm tra trước. Anh chóng mặt, buồn nôn.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 9

Ở phần treo Quốc kỳ, Huy Khánh và Jun Phạm được vinh dự thực hiện công việc này. Cả hai cảm thấy tự hào vì đã hoàn thành điều thiêng liêng mà không phải ai cũng được làm.

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 10

Cuối tập 11, các nghệ sĩ được huấn luyện sơ cứu khi bị thương. Anh Đức và La Thành không hổ danh là cặp đôi “cà khịa”. Dù đang giữ vai “bị thương” nhưng La Thành cứ… la, bắt bẻ Anh Đức liên tục nên đã bị "bịt miệng".

Sao nhập ngũ: Jun Phạm, Minh Châu ức chế, La Thành ám ảnh khi bị triệu tập cơ động - 11

Hứa hẹn tập 12 sẽ là những trận cười bể bụng để lấy sức tăng tốc hoàn thành các nhiệm vụ và xem ai là người giành hạng nhất.

Tập 12 của Sao nhập ngũ - Trái tim người lính sẽ được phát sóng vào 15h15 thứ Sáu ngày 10/1/2020.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh, Jun Phạm sướng vì được cầm súng bắn đạt thật
Tiếp nối tập 8, các nghệ sĩ "Sao nhập ngũ" được cùng nhau thi thố kỹ năng sử dụng súng bắn đạn thật. Tất cả đều phải giữ tập trung cao độ, nhắm trúng...
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Jun Phạm

Video chọn lọc