Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ

Ngày 08/12/2019 13:40 PM (GMT+7)

Tập 7 "Sao nhập ngũ" khiến 6 nghệ sĩ tham gia thực sự hoảng loạn khi các thử thách ngày một gắt gao và kỷ luật nặng nề hơn.

Tiếp nối tập 6, 2 "vựa muối" Anh Đức và La Thành đã có màn đố chữ bằng diễn xuất kịch tính khiến cho cả đại đội có những phút giây giải lao vui vẻ, thú vị. Jun Phạm và Minh Châu thể hiện sở trường của mình bằng ca khúc Hát mãi khúc quân hành dù giọng đã khàn đi. Jun Phạm chia sẻ: "Giọng khàn như vịt đực nhưng trong môi trường này không có gì phải sợ, môi trường rất thoải mái mình được là chính mình. Dù biết trình bày không có hay ho gì hết nhưng Jun cảm thấy rất vui".

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 1

Anh Đức cùng La Thành thể hiện diễn xuất kịch tính khiến cho cả đại đội có những phút giây giải lao vui vẻ.

Đến với phần sinh hoạt tiểu đội, các thành viên sẽ tự giới thiệu bản thân với mọi người. La Thành đã không ngần ngại lợi dụng điều này để… "bóc phốt" bạn, giới thiệu bản thân thì ít nhưng… kể các tật xấu của người bạn thân Anh Đức, Huy Khánh thì nhiều.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 3

La Thành không ngần ngại "bóc phốt" khuyết điểm của Anh Đức là... đi vệ sinh rất lâu, nhờ tham gia chương trình mới bỏ được tật xấu này. 

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 4

Diễn viên Huy Khánh dưới con mắt của La Thành sau 2 lần tiếp xúc là người dễ thương, nhưng không ngờ khi trở thành đồng đội mới biết nam diễn viên tỉ mỉ như… phụ nữ.

Huy Khánh đã khiến cho La Thành bất ngờ khi trong túi xách của anh có đầy đủ các loại thuốc như: đau chân, thuốc mỡ, thuốc trăn, thuốc xịt... làm hình ảnh người đàn ông lãng tử trong đầu biến mất, chỉ còn lại hình ảnh người phụ nữ đảm đang.

La Thành cũng không ngần ngại chia sẻ, lần đầu tiếp xúc anh nghĩ Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu là "công tử bột", nhưng sau đó bất ngờ vì mình đã quá sai, nhất là với Jun Phạm và Minh Châu về khả năng nỗ lực và tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 5

Bên cạnh màn giới thiệu ấn tượng của La Thành, buổi sinh hoạt tiểu đội còn đọng lại những chia sẻ, tâm tình của các chàng trai với nhau dưới sự dẫn dắt, kết nối của người anh cả Huy Khánh.

Với mong muốn kết thúc chương trình sẽ có những kỷ niệm đẹp về nhau, Huy Khánh đã khéo léo giải quyết mâu thuẫn, giải tỏa bức xúc giữa Bê Trần và tiểu đội trưởng Phạm Văn Để từ ngày hôm trước. Bê Trần đã có thái độ không tốt và nhận lời khiển trách của tiểu đội trưởng về tác phong của người quân nhân trong tập 4. Cả hai trình bày sự việc để hiểu rõ vấn đề hơn, và anh cả Huy Khánh đã chỉ ra cho Bê Trần: "Là một người linh động, mình nên bỏ lớp áo của nghệ sĩ ở bên ngoài để xử lý ngay tình huống mình đang gặp phải. Ngày đầu tiên nên không tránh khỏi những bỡ ngỡ, mâu thuẫn".

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 6

Nhiệm vụ kế tiếp dành cho các nghệ sĩ là canh gác đêm. La Thành và Anh Đức giữ vững bản lĩnh, hoàn thành nhiệm vụ. Còn cặp đôi Huy Khánh, Bê Trần thì… "toang" thật rồi.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 7

Cán bộ chỉ huy đã phổ biến những quy định nghiêm nghặt trong buổi canh gác nhưng Huy Khánh và Bê Trần đã không cảnh giác, tập trung cao độ khi để cho người lạ không hô mật khẩu đi vào khu vực đang làm nhiệm vụ và ăn mận, làm việc riêng.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 8

Huy Khánh và Bê Trần không cảnh giác cao nên đã bị mắc bẫy với câu nói "micro bị tuột" vì nghĩ đây là người của chương trình. Cán bộ chỉ huy đã đưa ra hình thức kỷ luật phạt cả tiểu đội chạy 3 vòng sân.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 9

"Trai đẹp" Bê Trần bắt đầu có những biểu hiện kiệt sức và nhờ vào sự giúp đỡ, dìu từng bước chân của các đồng đội.

Khẩu hiệu “Kỷ luật là sức mạnh của quân đội” không chỉ rèn luyện ý chí, tinh thần của người quân nhân mà còn hàm ý hun đúc sự đoàn kết, luôn hỗ trợ, sát cánh bên nhau. Càng ngày, các thử thách và kỷ luật đưa ra càng tăng cao, chưa kể thời tiết khắc nghiệt cũng khiến cho các nghệ sĩ thêm hoảng loạn.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 10

Dưới cái nắng 40 độ, tập luyện cho bài tập leo dây ngang ở thao trường hồ Khe Giá là thử thách khiến cho tất cả các nghệ sĩ "run sợ".

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 11

Là kỹ năng đặc biệt đối với người lính thủy quân đánh bộ, leo dây ngang không những phát triển thể lực, độ bền, khéo léo của cơ thể, mà còn nâng cao khả năng vận động, khắc phục vật cản trong chiến đấu, nhất là những vật cản có kích thước lớn như sông, suối, ao hồ, đầm lầy… để dễ dàng tiếp cận, đánh chiếm mục tiêu.

Đây là một nội dung kiểm tra quan trọng đối với các chiến sĩ hải quân đánh bộ. Các nghệ sĩ đã được tập làm quen trước với bài tập leo dây ngang trong tập 5 trên mặt đất, và Minh Châu, Jun Phạm đã bị chấn thương tay. Nên khi nhìn thấy phải vượt qua thử thách leo dây ngang qua hồ nước lớn, nếu rơi xuống thì phải bơi vào bờ dưới cái nắng 40 độ, các nghệ sĩ không giấu được cảm xúc hoang mang, hoảng loạn.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 12

Tập 7 kết thúc bằng việc trong lúc đội mẫu đang thực hiện nội dung leo dây ngang qua hồ Khe Giá để các nghệ sĩ xem trước và học hỏi, thì nam diễn viên Bê Trần đã khuỵu ngã khi đứng dưới nắng quá lâu. Đội ngũ y tế phải nhanh chóng có mặt để kiểm tra sức khỏe cho anh.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 13

Trước đó, buổi sáng, Bê Trần đã kiệt sức và phải nhờ vào sự hỗ trợ của đồng đội khi thực hiện hình phạt chạy 3 vòng sân.

Sao nhập ngũ: Huy Khánh và Bê Trần bị phạt do ăn mận, không hoàn thành nhiệm vụ - 14

Anh cho biết, các bắp cơ chân của mình rất đau. Ở tập kế tiếp, chắc chắn các nghệ sĩ sẽ lấy không ít sự lo lắng của khán giả với nhiệm vụ này.

Tập 8 Sao nhập ngũ - Trái tim người lính sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ Sáu ngày 13/12/2019.

Sao nhập ngũ: La Thành, Jun Phạm hết hồn vì Huy Khánh chặt chuối quá ghê
Ở tập 6 "Sao nhập ngũ", Huy Khánh trở thành điểm sáng khiến cho các đồng đội nể phục, thậm chí... hoảng hồn sau bài kiểm tra "chặt chuối".
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Anh Đức

Video chọn lọc