Advertisement

Vũ Duy Khánh quỳ gối, hôn bụng bầu của vợ

Ngày 29/01/2016 10:51 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh hạnh phúc khi vợ anh - DJ Tiên Moon đã mang bầu 7 tháng.

Ngày 11/10 vừa qua, vợ chồng ca sĩ Vũ Duy Khánh và DJ Tiến Moon đã chính thức tổ chức lễ cưới ấm cúng tại Hà Nội. Ngay sau đó, nam ca sĩ rạng rỡ thông báo tin vui, vợ anh đã có bầu.

Để ghi lại trọn vẹn cảm xúc hạnh phúc được chuẩn bị làm bố mẹ, vợ chồng Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon đã lên ý tưởng chụp ảnh từ khá lâu. Tuy nhiên, trong thời gian đầu mang bầu, DJ Tiên Moon bị nghén khá nặng, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, không ăn uống được nên không đủ sức khỏe để có thể chụp ảnh cả ngày. Vì vậy, tới khi DJ Tiên Moon mang bầu được 7 tháng và hoàn toàn hết nghén, cả 2 vợ chồng mới có thể thực hiện bộ ảnh này.

“Tôi không thể nào diễn tả thành lời cảm xúc hạnh phúc khi Tiên báo với tôi là đã mang thai. Từ khi biết tin, tôi luôn ở bên cô ấy từng ngày, từng giờ để theo dõi con trai lớn dần lên trong bụng vợ. Tôi muốn thực hiện bộ ảnh này để khi con lớn lên sẽ được xem lại những hình ảnh của mình, biết được mình đã sinh ra như thế nào, mẹ đã mang bầu con ra sao".

"Hơn nữa, từ ngày có Bun (nick name vợ chồng Vũ Duy Khánh đặt cho con) tôi dường như "lột xác" và trở thành người đàn ông chững chạc hơn, biết chăm lo, vun vén cho gia đình hơn. Với tôi bây giờ, gia đình là trên hết, tôi sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, kể cả vinh quang để bảo vệ gia đình này".

Tôi cũng từng nói với Tiên rằng: "Anh nguyện suốt đời luôn đứng sau em và con như hình với bóng. Đôi bàn tay anh là để che chở cho mẹ con em." Và tôi sẽ giữ mãi lời thề đó", Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Do bụng bầu đã lớn, cơ thể đã khá nặng nhọc nên trong quá trình chụp ảnh, DJ Tiên Moon thường xuyên phải dừng lại nghỉ ngơi, ăn uống. Vũ Duy Khánh cũng rất chiều vợ và biết cách "nịnh" vợ nên buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của "bà bầu" Tiên Moon.

Mang thai ở tháng thứ 7 nhưng DJ Tiên Moon không bị tăng cân quá nhiều, vì vậy trong bộ ảnh bầu này, người ta vẫn thấy được vẻ đẹp mặn mà, không kém phần sexy của nữ DJ từng được mệnh danh là "Soda phiên bản Việt" khi táo bạo trút bỏ xiêm y.

Vũ Duy Khánh quỳ gối, hôn bụng bầu của vợ - 9

Trong bộ ảnh, vợ chồng cô thể hiện những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi uyên ương trong thời điểm sắp được nhìn thấy đứa con đầu lòng.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot