20 ngày sau sinh, nữ diễn viên xinh đẹp giảm liền 14kg

Ngày 07/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Chỉ 3 tuần sau sinh nở, bà xã của nam ca sĩ điển trai Lê Hoàng (The Men) đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và vòng eo “con kiến”.

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân về việc giảm cân, giảm eo sau sinh, nữ diễn viên xinh đẹp Việt Huê cho biết, hiện tại dù mới chỉ sinh nở được hơn 3 tuần nhưng cô đã gần như lấy lại được vòng eo 60cm. Bà mẹ trẻ cũng đã sẵn sàng trở lại với công việc làm mẫu ảnh thời trang trong thời gian tới.

Việt Huê và nam ca sĩ Lê Hoàng chào đón quý tử đầu lòng hôm 10/7 vừa qua. Trong thời gian bầu bí, người đẹp khá tín tiếng về chuyện riêng tư giữa hai người. Tuy nhiên, sau khi bé Chíp chào đời, cả hai đã cởi mở hơn. Việt Huê thường xuyên chia sẻ về chuyện bỉm, sữa cũng như những tâm sự về con yêu lên trang cá nhân. Còn Lê Hoàng cũng không ngại ngần công khai những bức ảnh tình cảm của hai vợ chồng trong thời gian Việt Huê mang bầu và những hình ảnh rất đáng yêu về bé Chíp khi mới được 2, 3 tuần tuổi.

Vóc dáng 3 tuần sau sinh đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên Việt Huê.

Nét kháu khỉnh của bé Chíp.

Chia sẻ về thời gian mang bầu, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: “Trong 9 tháng bầu bí, mình không kiêng cữ gì nhiều. Có một điều ngạc nhiên là bình thường mình ăn rất ít nhưng khi có bầu mình lại ăn nhiều kinh khủng (có lẽ mình bị nghén ăn. Mỗi bữa mình có thể ăn 3-4 chén cơm là chuyện bình thường. Đặc biệt mình rất thích ăn thịt bò, mỗi lần có thể ăn từ 0,5-1kg luôn. Có lẽ vì vậy mà mình tăng cân khá nhanh và nhiều. Khi lên bàn đẻ, mình tăng tất cả 18kg và may mắn bé Chíp cũng nặng vượt chuẩn 3,5kg.”  

Khi được hỏi, việc tăng cân nhiều khi mang thai như thế có khiến Việt Huê gặp áp lực trong việc giảm cân sau sinh. Mẹ trẻ 9x cho biết cô không hề chịu bất cứ áp lực gì bởi thực tế thì sau sinh chưa đầy một tháng, người đẹp gần như đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng cũ.

Việt Huê tăng cân khá nhiều khi mang thai nhưng cũng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng.

Hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp khi mang bầu 6 tháng.

Việt Huê bật mí: “Sau khi sinh mình bắt đầu điều chỉnh chế độ ăn. Mỗi bữa mình chỉ ăn nửa chén cơm (vì tinh bột rất dễ tăng cân), chủ yếu mình ăn nhiều thịt, cá, rau và ăn nhiều trái cây để đầy đủ chất.”

Ngoài việc điều chỉnh chế độ ăn uống, một bí quyết nữa giúp diễn viên Việt Huê giảm cân rất nhanh đó là cho con bú hoàn toàn sữa mẹ. “Vì công việc nên mình chọn cách hút sữa ra cho bé bú. Cứ 3 giờ một lần cho bé bú xong mình lại hút sữa rồi tranh thủ ngủ tí và lại xoay vòng lại bằng đó công việc. Chắc do vừa chăm bé vừa hút sữa nên mình xuống cân rất nhanh.”

Và thành tích “đáng nể” nhờ việc điều chỉnh chế độ ăn uống và chăm chỉ cho con bú đã giúp Việt Huê giảm 14kg trong vòng 20 ngày. Khi mang bầu, cô đạt 62kg và hiện tại cân nặng chỉ còn 48kg. Người đẹp đang cố gắng giảm thêm 1-2 kg nữa để có được vóc dáng hoàn hảo nhất.

Hình ảnh bầu bí tình cảm của vợ chồng Việt Huê, Lê Hoàng.

Bé Chíp hiện tại đã được gần 1 tháng tuổi.

Không chỉ giảm cân rất nhanh mà Việt Huê cũng nhanh chóng lấy lại được vòng eo “con kiến”. Hiện tại, cô đã lấy lại được số đo gần 60cm bằng cách chăm chỉ đắp muối hột và sau khi ăn xong thường nằm sấp. Bà mẹ xinh đẹp cho biết: “Không biết có phải vì chăm chỉ đắp muối hay do cơ địa mà khi bầu bí bụng to dữ vậy nhưng sinh xong là bụng mình xẹp rất nhanh.”

Dù đã lấy lại được vóc dáng và vòng eo gần như thời con gái nhưng Việt Huê vẫn hy vọng sẽ giảm thêm được một vài kg, và vòng bụng cũng giảm thêm 1-2cm nữa, khi đó cô sẽ tự tin để trở lại với công việc của mình.

Cặp đôi đang sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc với thiên thần nhỏ.

Theo Thái Nam
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu