3 mỹ nhân Việt tự tin khoe bụng bầu trên sàn catwalk

Ngày 28/05/2016 11:57 AM (GMT+7)

Phan Như Thảo, Diệu Huyền, Hồng Quế... khoe vẻ đẹp rạng rỡ, mãn nguyện khi khoe bụng bầu trên sàn diễn thời trang.

Hồng Quế

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 1

Xuất hiện trên sàn catwalk trong show diễn 'Ngôn ngữ hoa' của người anh thân thiết, nhà thiết kế Hoàng Hải, Hồng Quế gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ bởi trước đó sau khi công khai chuyện sắp làm mẹ, cô rất hiếm khi lộ diện trước đám đông. 

Người đẹp Hà Nội hiện tại đang mang bầu ở tháng thứ 5 và tiết lộ cô đã tăng 10kg nên mặt mũi cũng nở nang hơn trước. Mặc dù chưa tiết lộ về giới tính của thai nhi nhưng theo một nguồn tin, con đầu lòng của Hồng Quế là một nàng công chúa. 

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 2

Hồng Quế đón tin vui có con vào thời điểm đang tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ 2016'. Sau đó, cô đã rút khỏi chung kết cuộc thi để đảm bảo sức khoẻ và dưỡng thai. Dù bụng bầu đã lùm lùm nhưng người đẹp chưa từng hé lộ về cha đẻ của em bé và quyết định làm single mom.  

Phan Như Thảo

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 3

Khác với việc xuất hiện ngẫu nhiên của bà bầu Hồng Quế tại show diễn 'Ngôn ngữ hoa' của nhà thiết kế Hoàng Hải, Phan Như Thảo có mặt trên sàn diễn thời trang tại 'Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016' là hoàn toàn có chủ định. Trong show diễn này, nhà thiết kế Thủy Nguyễn được xem là người khởi xướng cho việc xây dựng vẻ đẹp viên mãn của người phụ nữ khi mang thai và thực hiện thiên chức làm mẹ. Và Phan Như Thảo là người vinh dự ôm bụng bầu mở màn cho show diễn. 

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 4

Người đẹp đã xuất hiện rạng ngời, tự tin sải những bước đi với bụng bầu đang lớn dần thể hiện rõ niềm hạnh phúc của người mẹ đang mang trong mình đứa con đầu lòng. 

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 5

Phan Như Thảo kết hôn với ông xã là đại gia Đức An hồi năm ngoái. Trước khi mang bầu em bé này, Phan Như Thảo đã từng bị sảy thai một lần và vì vậy lần này cô cũng giữ gìn thai kỳ hơn nhiều. Hiện tại người đẹp đang mang bầu ở những tháng giữa thai kỳ và cũng tăng cân khá nhiều. 

Diệu Huyền

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 6

Mặc dù đã gần đến ngày sinh nở nhưng bà bầu Diệu Huyền vẫn tự tin sải bước trên sàn diễn thời trang trong buổi giới thiệu bộ sưu tập mới 'Summer Love'. Các mẫu thiết kế trong BST này được ra đời dựa trên ý tưởng xây dựng hình ảnh người phụ nữ đẹp nhất khi làm vợ và làm mẹ nên có thể thấy rõ được niềm hạnh phúc trên khuôn mặt, nụ cười của bà mẹ trẻ. 

3 my nhan viet tu tin khoe bung bau tren san catwalk - 7

Diệu Huyền thông báo tin vui có thai cùng lúc cô đưa ra quyết định sẽ làm mẹ đơn thân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cô cũng cho biết hiện tại cuộc sống của cô đang vô cùng hạnh phúc với thiên thần nhỏ đang lớn dần trong bụng mỗi ngày. Cô cũng cho biết bố của em bé đã chối bỏ em bé nên sau này cô sẽ không cho con nhận cha. 

Hiện tại Diệu Huyền đang bầu bí ở những tháng cuối thai kỳ và đã sẵn sàng mọi thứ để đón con yêu chào đời. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ