Ảnh “bà bầu tai tiếng” cho con bú gây tranh cãi

Ngày 14/06/2015 14:02 PM (GMT+7)

Sarah Stage vẫn không ngừng chia sẻ ảnh sau sinh của mình cho dù trước đó cô đã nhận được vô số lời chỉ trích vì ăn uống quá kiêng khem khi mang thai.

Sarah Stage lần đầu tiên trở lên nổi tiếng trên mặt báo khi liên tục nhận được những lời chỉ trích của mọi người trong đó có cả các chuyên gia dinh dưỡng về chế độ ăn uống quá kiêng khem trong thời gian mang bầu.

Mới đây nhất khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đang cho con trai 2 tháng tuổi bú, cô lại tiếp tục vướng phải “làn sóng” dư luận. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là khoảnh khắc riêng tư của hai mẹ con, không nhất thiết phải khoe trên mặt báo.

Bức ảnh Sarah Stage cho con bú gây tranh cãi.

“Cho con bú là việc đương nhiên một người mẹ cần làm. Tôi rất ủng hộ hành động này nhưng tôi nghĩ không cần khoe trên internet. Cô ấy muốn tất cả thế giới biết mình biết cho con bú sao? Tất cả phụ nữ trên toàn thế giới đều biết làm việc này.”, một độc giả bình luận.

Một ý kiến khác cũng đồng quan điểm: “Có cần thiết phải làm thế này không? Chỉ là một cách quảng cáo hình ảnh của cô ấy thôi. Trong suốt thời gian mang thai cô ấy đều làm vậy.”

Sarah Stage liên tục khoe ảnh sau sinh.

Nhiều người cho rằng bà mẹ này đã lợi dụng con trai để đánh bóng tên tuổi.

Tuy nhiên, bức ảnh cũng nhận được không ít những lời khen ngợi từ những người hâm mộ người mẫu nội y này. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh đẹp và rất khâm phục người mẫu xinh đẹp vì ăn uống kiêng khem mà vẫn có sữa cho con bú và có ý thức nuôi con bằng sữa mẹ.

Sarah Stage trở thành bà bầu tai tiếng khi xuất hiện trên các mặt báo với thân hình mi nhon, thon gọn ngay cả khi mang thai ở tháng thứ 9. Trong suốt thai kỳ, cô liên tục khoe những bức ảnh về thân hình gợi cảm của mình. Rất nhiều người trong đó có cả các chuyên gia dinh dưỡng đều lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, 2 tháng trước, cô đã hạ sinh một cậu con trai khỏe mạnh, dập tan mọi sự chỉ trích của mọi người.

Ngập tràn những hình ảnh sexy của bà mẹ sau sinh.

Dù vậy, hình ảnh của Sarah Stage trong mắt người hâm mộ vẫn chưa thể đẹp lên. Vì thế khi bức ảnh cho con bú được tung lên mạng, cô lại tiếp tục nhận lại những lời không hay từ mọi người.

Chính những bức ảnh gợi cảm này đã khiến Sarah Stage bị "ném đá".

Theo Hải Thương (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu