Tăng Thanh Hà liên tục khoe vóc dáng hoàn hảo sau sinh

Ngày 09/06/2015 16:11 PM (GMT+7)

Tất cả mọi người đều trầm trồ trước những hình ảnh mới nhất của "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt sau sinh nở.

Sau hơn một tháng ở cữ, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà đã chính thức trở lại với liên tiếp những lần chia sẻ những hình ảnh mới nhất với người hâm mộ. "Ngọc nữ" làng điện ảnh Việt gây bất ngờ cho khán giả bởi vóc dáng thon gọn và không hề có dấu vết của việc bầu bí.

Theo những người bạn thân thiết của Hà Tăng, hiện tại cô đã lấy lại được cân nặng như thời chưa mang thai. Lý do là bởi trong thai kỳ cô cũng không tăng cân quá nhiều, chỉ riêng vòng hai là thay đổi.

Để giữ cân nặng không bị tăng vượt kiểm soát, nữ diễn viên rất chăm chỉ tập thể thao đặc biệt là yoga để không bị sổ dáng.

Hình ảnh Tăng Thanh Hà xuất hiện lần đầu sau sinh.

Một tháng sau sinh, Tăng Thành Hà xuất hiện lần đầu tiên với đôi chân dài thon gọn, vóc dáng mảnh mai, chỉ riêng vòng một là có lớn hơn đôi chút. Kể từ đó, cô cũng liên tục xuất hiện trở lại với vẻ ngoài ngày càng đẹp mặn mà, khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Tuy nhiên, chưa một lần "ngọc nữ" cũng như gia đình cô tiết lộ về hình ảnh của quý tử. Chỉ duy nhất một lần doanh nhân Louis Nguyễn khoe bức ảnh nắm bàn tay con trai mình. Bức ảnh ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Cùng ngắm vóc dáng cực hoàn hảo của nữ diễn viên xinh đẹp sau sinh nở:

Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà.

Vì trong thai kỳ cô không tăng cân nhiều nên ngay sau sinh "ngọc nữ" đã lấy lại được vóc dáng.

Phong cách thời trang tinh tế của Hà Tăng sau sinh.

Sau sinh nở, nữ diễn viên ngày càng đẹp mặn mà.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu