Ảnh bà và mẹ cùng cởi áo cho bé bú gây xúc động

Ngày 10/04/2016 09:00 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con trên giường của mẹ mình, chị Lucy đã cho con gái tu ti tại chính nơi cách đây hơn 20 năm chị đã được bú dòng sữa ấm nóng đầu tiên của mẹ.

Trong một loạt những bức ảnh cho con bú mà cô đã chụp được, nữ nhiếp ảnh gia Jade Beall đặc biệt ấn tượng với bức ảnh 3 thế hệ cùng cởi áo và ôm nhau như một cách để truyền năng lượng cho nhau. Ở bức ảnh này, dường như người xem không còn thấy khoảng cách về độ tuổi mà thấy được sự ấn tượng từ hành động của mỗi người.

Hình ảnh 3 thế hệ cùng cởi áo và ôm nhau như một cách để truyền năng lượng cho nhau.

“Cơ thể bên trái đã từng sinh nở và nuôi dưỡng cơ thể bên phải và bây giờ cơ thể bên phải này lại tiếp tục sinh và nuôi dưỡng thiên thần bé nhỏ trên ngực.”, Jade Beall viết chú thích cho bức ảnh về 3 thế hệ đang hạnh phúc bên nhau khi cho em bé bú.

Trong một bức ảnh được chụp trước khi chị Lucy sinh nở, người mẹ già với những nếp da nhăn nheo đã không ngần ngại ôm bụng bầu của con cười hạnh phúc. Thậm chí, họ còn không mặc quần áo, giữa họ không có một chút khoảng cách. “Trước bức ảnh này, cả Lucy và mẹ cô ấy đều đang khóc và khi nhìn lại bức ảnh này, tôi vô cùng xúc động. Chúng tôi nhanh chóng lau những giọt nước mặt và biến chúng thành tiếng cười để thực hiện những tác phẩm nghệ thuật.’, nức nhiếp ảnh gia chia sẻ thêm.

anh ba va me cung coi ao cho be bu gay xuc dong - 2

Người bà xúc động khi ôm cháu ngoại trên tay.

anh ba va me cung coi ao cho be bu gay xuc dong - 3

Người mẹ già cười hạnh phúc bên bụng bầu của con gái.

Jade Beall là nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bức ảnh ngực trần cho con bú gây tranh cãi. Cô cũng là một bà mẹ bỉm sữa ‘cuồng’ việc nuôi con bằng sữa mẹ khi năm ngoái vẫn tiếp tục cho con trai 3 tuổi bú mẹ. 15 năm qua, Jade Beall thường xuyên đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ khi cho con bú nơi công cộng và cô cũng là chủ của dự án ảnh mẹ cho con bú và cơ thể người phụ nữ sau sinh nổi tiếng là “A Beautiful Body” – Thai kỳ thứ 4.

anh ba va me cung coi ao cho be bu gay xuc dong - 4

Jade Beall là nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng với những bức ảnh ngực trần cho con bú gây tranh cãi.

Theo Minh Phương (Theo Popsugar) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ