Ảnh bầu cực đáng yêu mẹ chụp cùng con gái

Ngày 13/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Với chị Thúy Nga, mang thai là khoảng thời gian người phụ nữ đẹp nhất, chính vì vậy cả 2 lần bầu bí chị đều chụp ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm.

Chia sẻ về bộ ảnh bầu này, chị Thúy Nga (hiện đang sinh sống tại Hà Nội) cho biết bộ ảnh đã được chị lên ý tưởng ngay từ khi mới biết tin có bầu và cả 2 lần mang thai, chị đều lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ này. "Mình muốn lưu giữ lại những khoảng khắc ngọt ngào khi có bầu. Mình thấy khi mang bầu phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Ngay lần sinh em bé đầu tiên cách đây 5 năm mình cũng đã chụp một bộ ảnh bầu rồi, nên lần này mình đã lập kế hoạch từ rất lâu.", chị Nga chia sẻ.

Hiện tại chị Thúy Nga đang mang thai tuần thứ 27 và mới chỉ tăng 6kg. Chị cho biết vì mang bầu lần 2 nên chị có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc ăn uống để dinh dưỡng tập trung vào con mà không vào mẹ quá nhiều, chính vì vậy chị không bị tăng cân nhiều như các mẹ bầu khác. "Mình ăn ít tinh bột lắm, mỗi bữa chỉ một chén cơm nhỏ thôi, nhưng mình ăn nhiều thịt, cá, rau củ và hoa quả, uống vitamin tổng hợp, sắt, canxi mỗi ngày. Ngoài ra, mình cũng chăm chỉ tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày."

Bà mẹ này cũng cho biết lần mang thai này chị không bị ốm nghén gì nên ăn uống khá thoải mái. Thêm nữa là chị luôn giữ tinh thần vui vẻ nên tâm trạng rất thoải mái và luôn cảm thấy mình xinh đẹp. "Theo mình, quan trọng nhất là tinh thần khi bầu bí. Chồng mình rất tâm lý, tình cảm luôn quan tâm chia sẻ, động viên giúp đỡ vợ nên lúc nào mình cũng thấy mình xinh đẹp hơn, hy vọng và mạnh mẽ hơn rất nhiều."

Bộ ảnh mang bầu lần 2 này chị thực hiện khi mang thai được 24 tuần. Dù lúc này bụng bầu còn chưa lộ rõ và không phải thời điểm chụp ảnh bầu đẹp nhất nhưng vì háo hức thực hiện bộ ảnh để ghi dấu thời gian bầu bí đáng nhớ nên cả gia đình chị đã quyết định đi chụp ảnh. Chị cũng tự hào khoe rằng cả 2 bộ ảnh bầu của chị đều đoạt giải thưởng ảnh bầu quyến rũ của một tạp chí tổ chức. Hiện tại, gia đình nhỏ đang rất mong ngóng thành viên mới sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đáng yêu của mẹ Thúy Nga bên con gái 5 tuổi:

Bộ ảnh bầu được thực hiện khi chị Thúy Nga mang thai 24 tuần.

Khoảnh khắc 2 mẹ con cùng khoe bụng cực đáng yêu.

Chị Thúy Nga cho biết cả 2 lần mang thai chị đều ghi dấu lại khoảnh khắc đặc biệt để làm kỷ niệm.

Hiện tại chị đang bầu bí ở tuần 27 thai kỳ và mới chỉ tăng 6kg.

Vì hạn chế ăn tinh bột nên dưỡng chất chỉ tập trung vào con mà không làm mẹ bị tăng cân nhiều.

Nụ cười mãn nguyện của mẹ bầu.

Những khoảnh khắc nhí nhố của 2 mẹ con.

Chị Thúy Nga rất tự hào vì có chồng tâm lý và rất chiều vợ.

Bức ảnh đoạt giải bà bầu quyến rũ khi chị Thúy Nga bầu mang thai đầu cách đây 5 năm.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chụp ảnh bầu