Ảnh mẹ bầu lập hội ăn lẩu linh đình trước khi lên bàn đẻ được chia sẻ rần rần

Ngày 20/12/2016 15:01 PM (GMT+7)

Có lẽ chưa bao giờ không khí chờ sinh con lại đoàn kết, vui vẻ và đặc biệt là rất bình tĩnh như chị em sản phụ trong những bức ảnh này.

Nói đến chuyện đi đẻ, mọi người thường mặc định rằng đó là không khí lo lắng, những khuôn mặt nhăn nhó trong phòng chờ sinh hay những tiếng gào khóc thảm thiết vì đau đẻ… Đó là không khí điển hình ai cũng có thể tưởng tượng ra nhưng những bức ảnh đang được chia sẻ “chóng mặt” trên mạng xã hội kia lại là một góc nhìn khác.

Cách đây ít giờ, trên khắp các diễn đàn, facepage dành cho mẹ và bé đã chia sẻ những bức ảnh về một hội các bà mẹ đang chờ sinh cùng nhau tổ chức ăn lẩu rất vui vẻ, thoải mái. Hình ảnh này tưởng chừng như chưa bao giờ diễn ra và có lẽ vì vậy nó nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 1

Những bức ảnh này đang được chia sẻ trên rất nhiều hội nhóm các bà mẹ bỉm sữa và được đông đảo mọi người quan tâm.

Trong bức ảnh có thể thấy một nhóm khoảng 5-7 sản phụ  cùng ngồi ăn lẩu với nhau trong phòng chờ sinh và nói chuyện rất vui vẻ. Trên khuôn mặt họ dường như không hiện lên bất cứ sự lo lắng, đau đớn nào. Nhiều người đã đặt tiêu đề cho những bức ảnh này là “team đi đẻ bình tĩnh nhất Vịnh Bắc Bộ” và ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ cùng những bình luận thú vị.

“Vào viện sinh con mà đông vui như này thì ai mà chẳng thích. Đúng là hội đi đẻ đặc biệt nhất mình từng thấy.”, một người dùng facebook bình luận.

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 2

Khoảng 5-7 bà bầu ngồi tụ tập ăn lẩu rất vui vẻ. 

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 3

Đây là hình ảnh khác xa với tưởng tượng trong phòng chờ sinh của chị em. 

Những bức ảnh đời thực này cũng khiến rất nhiều bà mẹ đã từng trải qua thời gian sinh nở nhớ lại những kỷ niệm ngày đi sinh con của mình. “Các chị còn sức để ăn, em bò lết trên giường khóc lên khóc xuống, vào phòng sinh la như bò rống, ám ảnh luôn.”, một bà mẹ bỉm sửa khác.

Cũng có không ít người thắc mắc tại sao chờ đẻ lại có thể ngồi ăn uống vui vẻ như thế này, nhưng một cư dân mạng nhận xét: “Đây chắc là hội chờ giờ đẹp mổ đẻ, chờ qua đêm xếp chỗ sáng sớm hôm sau. Hồi mình cũng thế, các mẹ tổ chức ăn uống rất vui vẻ.”.

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 4

Những bức ảnh này được chị em rất thích thú, nhớ lại khoảng thời gian đi đẻ của mình. 

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 5

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 6

Một bức ảnh khác về chị em sản phụ tụ tập ăn uống trước khi lên bàn đẻ được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Những bức ảnh cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng bởi “nhìn những hình ảnh vui nhộn này, chúng mình lại có thêm động lực để bớt sợ hãi khi đối mặt với giây phút đón con chào đời.”

anh me bau lap hoi an lau linh dinh truoc khi len ban de duoc chia se ran ran - 7

Rất nhiều người chia sẻ: “nhìn những hình ảnh vui nhộn này, chúng mình lại có thêm động lực để bớt sợ hãi khi đối mặt với giây phút đón con chào đời.”

Vì muốn đưa thông tin thú vị đến với độc giả, chúng tôi xin mạn phép đăng tải những bức ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Ai là chủ nhân của những bức hình chúng tôi đã sử dụng xin hãy liên hệ với chúng tôi: doisong@khampha.vn để được ghi thông tin nguồn ảnh một cách chính xác nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Ảnh: Facebook) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh thường