Ảnh mẹ trong ngày cưới cứ chốc chốc lại kéo váy cho con bú được ủng hộ nhiệt tình

Ngày 20/03/2017 15:57 PM (GMT+7)

Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt “like” và những bình luận ủng hộ.

Hôm qua, trên một hội nhóm dành cho chị em phụ nữ, một bà mẹ đã chia sẻ hình ảnh đang cho con bú của mình và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Bức ảnh đặc biệt là bởi người mẹ trang điểm khá đậm và mặc trên mình bộ đồ trong ngày cưới.

Chia sẻ kèm bức ảnh này, bà mẹ trẻ viết: “Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ. Lý do vì năm không đẹp, phạm kim lâu. Vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội con nhỏ cứ đói khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì con cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?”

Ảnh mẹ trong ngày cưới cứ chốc chốc lại kéo váy cho con bú được ủng hộ nhiệt tình - 1

Hình ảnh bà mẹ trẻ trong ngày cưới vẫn kéo áo cho con bú được nhiều người chú ý. 

Bức ảnh ngay sau khi chia sẻ đã nhận về hơn 5 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận đồng tình, ủng hộ hành động của bà mẹ này.

Liên lạc với chủ nhân của bức ảnh, bà mẹ trẻ Lê Na (sinh sống tại Quảng Ngãi) cho biết chị không ngờ bức ảnh lại thu hút sự chú ý của các mẹ đến thế.

Ảnh mẹ trong ngày cưới cứ chốc chốc lại kéo váy cho con bú được ủng hộ nhiệt tình - 2

Lê Na không ngờ hình ảnh cho con bú trong ngày cưới của cô lại được nhiều người quan tâm như thế. 

Lê Na cũng chia sẻ đây là đứa con đầu lòng của cô và chồng nhưng 10 tháng sau khi em bé chào đời, cặp đôi mới tổ chức đám cưới. Bé được bú mẹ hoàn toàn từ ngày chào đời đến 6 tháng và hiện tại vẫn bú mẹ kèm ăn dặm. Vì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ nên Lê Na cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống của mình để có nguồn sữa tốt nhất cho con. Bà mẹ trẻ cho biết cô dự định sẽ cho con bú đến khi con được khoảng 18 tháng tuổi.

Ngay sau khi Lê Na chia sẻ bức ảnh này, rất nhiều bà mẹ đã cùng chia sẻ câu chuyện tương tự giống cô. “Mình con 9 tháng mới cưới nè. Cũng y như mẹ nó đấy, mẹ trang điểm mặc váy con cứ nhìn. Chờ nhà trai thì mình cởi váy cho con ti.”, một bà mẹ viết.

“Hình ảnh mẹ cho con bú thật đẹp và thiêng liêng. Chúc gia đình bạn hạnh phúc.”, một người dùng facebook khác bình luận. 

Ảnh mẹ trong ngày cưới cứ chốc chốc lại kéo váy cho con bú được ủng hộ nhiệt tình - 3

Con trai Lê Na hiện tại được hơn 10 tháng tuổi. 

Theo Lily Tran (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu