Anh: Thai nhi có đầu hình trái tim

Ngày 13/12/2014 00:06 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng người Anh đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai tuần thứ 20 của con trai có đầu hình trái tim.

Vào khoảng tuần thứ 20 của thai kỳ, cặp đôi Beverley Winter và Ben Platt đã rất tò mò về giới tính của đứa con trong bụng nên đã đi siêu âm và hình ảnh mà họ nhìn thấy thông qua máy siêu âm 3D vượt ngoài sức tưởng tượng khi em bé có đầu hình trái tim.

“Đó thực sự là một cú sốc. Khi nhìn thấy hình ảnh này, tôi đã vô cùng sốc và nhìn ngay sang chồng tôi, chúng tôi đều hỏi nhau tại sao đầu con lại như vậy”, Winter kể lại. Ngay sau đó nhân viên y tế đã trấn an trước sự lo lắng của cặp vợ chồng rằng có thể đầu em bé đang phát triển và thời điểm 20 tuần thai đầu bé chưa phát triển hoàn thiện.


Hình ảnh siêu âm thai nhi 20 tuần có đầu hình trái tim.

Tháng 9 vừa qua, mẹ Winter đã hạ sinh bé Logan thành công và thật may mắn em bé chào đời khỏe mạnh, lành lặn. Sau đó, hình ảnh siêu âm khi em bé 20 tuần đã trở thành vật lưu niệm quý giá với gia đình.

“Khi đi siêu âm, mục đích của chúng tôi là để biết giới tính bé nhưng thật bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này. Mẹ tôi là người phát hiện ra đầu tiên. Tôi có chút lo lắng nhưng nói thật là tôi rất thích thú với hình ảnh này. Khi nhân viên y tế nói đầu em bé có thể đang phát triển và em vẫn khỏe mạnh bình thường, tôi thấy vô cùng nhẹ nhõm”, mẹ Winter nói tiếp.


May mắn em bé chào đời khỏe mạnh bình thường.

Trước bé Logan, mẹ Winter đã từng bị sảy thai, vì vậy khi nhìn thấy hình ảnh thai nhi có đầu hình trái tim cô không khỏi sợ hãi. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với vợ chồng cô khi sinh ra một em bé khỏe mạnh.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam/ Theo DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu