Bà mẹ "10 năm sinh sòn sòn 13 con" tiết lộ gây sốc về "chuyện ấy" sau sinh

Ngày 18/01/2019 10:12 AM (GMT+7)

Bà mẹ này dành toàn bộ 10 năm hôn nhân chỉ để mang bầu và sinh con.

Patty Hernandez (35 tuổi, sống tại Carolina, Mỹ) là một bà mẹ đặc biệt khiến ai cũng phải bất ngờ khi trong vòng 10 năm, cô đã sinh liên tục 13 đứa trẻ.

Patty mang thai sau khi kết hôn không bao lâu. Ban đầu, vợ chồng cô cũng chỉ dự định sinh 2-3 con như những gia đình khác nhưng Patty luôn nhanh chóng có thai sau khi sinh không bao lâu, khiến cô buộc phải nghe theo "sự sắp đặt của Chúa". 

ba me "10 nam sinh son son 13 con" tiet lo gay soc ve "chuyen ay" sau sinh - 1

Patty đã sinh 13 đứa trẻ, cô mang thai hoàn toàn tự nhiên.

13 đứa con của Patty bao gồm 5 bé trai và 8 bé gái, trong đó có 3 cặp sinh đôi. Đặc biệt, tất cả các bé đều có tên bắt đầu bằng chữ C theo tên của bố là Carlos. 

Đó là Carlos Jr (10 tuổi), Christopher (9 tuổi), Carla và Caitlyn (8 tuổi), Cristian (7 tuổi), Celeste (6 tuổi), Cristina (5 tuổi), Calvin và Catherine (4 tuổi) Carol (3 tuổi), Caleb và Caroline (18 tháng tuổi), Camilla (7 tháng tuổi).

ba me "10 nam sinh son son 13 con" tiet lo gay soc ve "chuyen ay" sau sinh - 2

Các bé đều được đặt tên bắt đầu với chữ C.

Ngoài ra, Patty còn đang mang thai em bé thứ 14 và dự sinh vào tháng 5 sắp tới. Đó là một bé gái và chắc chắn cũng sẽ đặt tên với chữ C đứng đầu. 

"Tôi rất hạnh phúc khi mang bầu và tôi đã làm điều đó suốt 10 năm qua. Khoảng 3 tháng sau sinh là tôi lại có thai. Chúng tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của Chúa. Nếu Ngài muốn chúng tôi có 30 đứa con thì tôi sẽ đẻ 30 đứa", Patty tâm sự. 

Như chia sẻ của Patty thì gần như cứ sau sinh 3 tháng cô đã lại tiếp tục mang bầu. Tại thời điểm phát hiện có thai, cô đã mang bầu được ít nhất là 5-6 tuần, có nghĩa cặp đôi đã làm "chuyện ấy" rất sớm sau sinh, chỉ khoảng 1 tháng. 

Theo các chuyên gia, sau sinh nở, cơ thể người phụ nữ chưa thể phục hồi hoàn toàn nên thời gian lý tưởng để làm chuyện ấy sau sinh nên từ 6-8 tuần, với những mẹ sinh mổ thì thời gian này còn có thể kéo dài hơn. 

Việc mang thai, sinh nở liên tục và phải chăm sóc "đàn con" khiến Patty bận rộn đến mức không có thời gian cho riêng mình. Dù đang mang bầu, cô sẽ đều đặn thức dậy vào 8 giờ sáng mỗi ngày để nấu đồ ăn sáng cho các con. Khi các bé lớn đi học, Patty ở nhà trông các bé nhỏ, dọn dẹp nhà cửa và giặt "núi" quần áo của gia đình. 

ba me "10 nam sinh son son 13 con" tiet lo gay soc ve "chuyen ay" sau sinh - 3

Bàn ăn đông đúc của gia đình Patty.

"Khi bọn trẻ đi học, tôi cố gắng làm mọi việc vì đó là lúc tôi rảnh rỗi nhất. Nếu có một buổi hẹn thì tôi sẽ đưa những em bé chưa đi học theo. Tôi chưa bao giờ có thời gian cho riêng mình và chỉ được nghỉ ngơi 1 chút khi dì bọn trẻ ghé qua thăm", Patty nói. 

Bà mẹ "siêu mắn" này cũng cố gắng duy trì chế độ ăn khỏe mạnh và tranh thủ tập thể dục để giữ sức khỏe khi mang thai và chăm sóc các con.

"May mắn là dù mang thai liên tục, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề về cân nặng. Tôi luôn cố gắng ăn uống điều độ, tranh thủ tập thể dục với các con để khỏe mạnh và sinh nở dễ hơn", Patty chia sẻ. 

ba me "10 nam sinh son son 13 con" tiet lo gay soc ve "chuyen ay" sau sinh - 4

Mang thai liên tục nhưng Patty không hề thấy mệt mỏi. Cô khẳng định mình sẽ chưa dừng lại.

Mẹ sinh 8 gây chấn động không ngờ bị chỉ trích dữ dội, phải đóng phim sex nuôi đàn con
Không ai tin bà mẹ này có thể mang thai và sinh nở cùng lúc 8 đứa con thành công. Thậm chí khi các bé ra đời, bác sĩ còn cho rằng cả 8 chỉ sống được...
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu