Bác sĩ giục mổ, Thanh Thúy vẫn "lì, ôm bụng bầu đi về chờ ngày tự "vỡ vỏ"

Ngày 01/02/2019 05:40 AM (GMT+7)

Bước vào tháng cuối thai kỳ, Thanh Thúy cuối cùng cũng chịu nghỉ ngơi tại nhà để chờ đẻ.

Thanh Thúy khỏe mạnh, tươi vui trong những ngày cuối thai kỳ.

Gần 10 năm kể từ khi có bé Cà Phê – cậu con trai đầu lòng, gia đình vợ chồng nữ diễn viên Thanh Thúy – đạo diễn Đức Thịnh sắp sửa đón thêm thành viên mới.

Dự sinh vào ngày 5/2 tới đây, Thanh Thúy đang bước vào những ngày cuối thai kỳ và có thể "vỡ chum" bất cứ lúc nào. 

bac si giuc mo, thanh thuy van "li, om bung bau di ve cho ngay tu "vo vo" - 1

Thanh Thúy đang trong những ngày cuối cùng của thai kỳ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Thúy cho biết: "Sáng nay đi khám thai, bác sĩ lại khuyên chiều nay nên mổ. Sau khi nghe hơn 30 phút những lời rất hợp lý của bác, “cô Thuý” đã ... đi về.

Thật sự bác nói không sai, nhưng “cô Thuý” muốn “nó” tự quyết định thời khắc đến với thế giới này, chứ không phải má nó. Nhưng để an toàn và để cho nhiều người đừng đau tim, “cô Thuý” không đi lang thang, không đi lung tung nữa, quanh quẩn ở nhà nấu ăn thôi". 

Trước đó 2 ngày, Thanh Thúy cũng từng tâm sự chuyện bị bác sĩ giục mổ nhưng vẫn... lì. "Bác sĩ nói thai đã phát triển đầy đủ và do lần trước Cà Phê ngôi mông nên phải sinh mổ, vì thế sợ hiện nay có thể bị bục vết mổ cũ, bác sĩ khuyên nên mổ từ bây giờ. Đi đẻ mà cứ “trả giá” với bác sĩ, hẹn lần hẹn lữa. Từ từ đợi “nó” chuyển dạ thì em đi, em muốn con “nó” ra lúc nào thì ra, em không muốn mình quyết định cuộc đời “nó”. Có ai lì như cô Thuý không trời?", nữ diễn viên viết trên mạng xã hội. 

bac si giuc mo, thanh thuy van "li, om bung bau di ve cho ngay tu "vo vo" - 2

Dù bác sĩ nói nên mổ nhưng Thanh Thúy vẫn quyết chờ sinh thường.

Đặc biệt, dù đã bầu vượt mặt nhưng Thanh Thúy vẫn rất năng động, không chịu "ngồi im" nên ông xã Đức Thịnh từng bày tỏ sự lo lắng. Anh cho biết: "Bác sĩ thì nói là cô Thúy có thể sinh bất kỳ lúc nào. Mà cô Thúy cứ tung tăng hết chỗ này chỗ kia. Tôi biết canh chừng ra sao? Hổng lẽ cứ tò tò theo?" 

Thanh Thúy khiến nhiều người ấn tượng vì dù mang bầu nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ, năng động. Thỉnh thoảng, cô vẫn tham gia các chương trình talkshow hay đi sự kiện với vẻ ngoài lộng lẫy, xinh đẹp. 

bac si giuc mo, thanh thuy van "li, om bung bau di ve cho ngay tu "vo vo" - 3

Bầu bụng to, bà xã Đức Thịnh vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên cập nhật những kiến thức mang thai chuẩn khoa học để áp dụng cho bản thân, đồng thời chia sẻ đến người hâm mộ.Những bài đăng của bà xã Đức Thịnh luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo chị em bỉm sữa. 

Sắp vỡ chum, Thanh Thúy hướng dẫn các mẹ bầu chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ nhất
Thanh Thúy đã bước vào giai đoạn cuối thai kỳ. Để chuẩn bị cho ca vượt cạn sắp tới, nữ diễn viên đã chuẩn bị sẵn sàng mọi vật dụng.

Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ