Không muốn có con, chàng trai bất ngờ lên chức bố khi bạn gái đẻ rơi trong nhà vệ sinh

Ngày 19/10/2017 05:47 AM (GMT+7)

Từ một người không muốn có con, định rũ bỏ trách nhiệm, ông bố trẻ đã trở thành người đàn ông của gia đình, yêu vợ thương con nhờ nụ cười mỗi sáng của con trai.

Gần đây, trên mạng xã hội nổi tiếng Imgur, tài khoản SilentScreamX đã chia sẻ câu chuyện của mình khi bất ngờ trở thành bố vì bạn gái đẻ rơi trong nhà vệ sinh. 

Trong bài viết, người này tiết lộ rằng cả anh và bạn gái đều không hề biết cô đã có thai. Thậm chí chính các bác sĩ khám cho cô cũng thất bại trong việc phát hiện bào thai. 

Anh giải thích: "Nhiều lần xét nghiệm thai đều cho kết quả âm tính nên các bác sĩ đưa ra kết luận việc bụng cô ấy sưng to là do viêm dạ dày, căn bệnh cô ấy đã mắc từ lâu. Thời điểm đó, cô ấy vẫn đang dùng thuốc tránh thai nên chúng tôi không nghi ngờ gì". 

Không muốn có con, chàng trai bất ngờ lên chức bố khi bạn gái đẻ rơi trong nhà vệ sinh - 1

Con trai đã thay đổi quan điểm sống của ông bố trẻ.

Vậy nhưng không lâu sau, bạn gái anh này lại sinh con ngay trong nhà vệ sinh. 

"Con trai tôi ra đời trong nhà vệ sinh lúc 2 giờ sáng ngày thứ 7. Bạn gái tôi gần như không có cơn chuyển dạ, cô ấy chỉ hơi tức bụng, đi vào nhà vệ sinh và thế là con chào đời". 

Ông bố trẻ này còn chia sẻ thêm: "Tôi chưa bao giờ muốn có con nên khi thấy bạn gái sinh, cảm xúc rất hỗn loạn. Tôi đưa cô ấy đến bệnh viện và sáng hôm sau khi về lấy đồ tôi đã có ý nghĩ sẽ không quay lại bệnh viện nữa. Chính bạn gái tôi cũng nói cô ấy không nghĩ tôi sẽ quay lại vì ai cũng biết tôi không có ý định có con". 

Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này đã quay lại và nhận trách nhiệm với bạn gái. "Có những thứ bạn không thể bỏ được nếu không muốn sống cả đời trong dằn vặt", anh này cho biết. 

Đặc biệt, sau khi đưa con trai về nhà và qua vài tháng chung sống, người đàn ông đã nhận ra làm bố là một điều tuyệt vời và anh thực sự rất yêu con trai. 

Không muốn có con, chàng trai bất ngờ lên chức bố khi bạn gái đẻ rơi trong nhà vệ sinh - 2

Người đàn ông này còn nuôi một con chó và anh cho biết nó rất thân thiết với thành viên mới trong gia đình.

"Con trai tôi được đặt tên là Harry Dresden. Hóa ra nuôi một đứa trẻ không mệt mỏi như tôi từng nghĩ. Harry hầu như không bao giờ khóc. Thằng bé là đứa trẻ ngoan nhất tôi biết, ngủ 9-10 tiếng một đêm và thức dậy cũng chỉ nằm chơi. 

Có những buổi sáng tôi thức dậy và vẫn hoài nghi về việc mình đã trở thành một người bố. Sau đó, tôi nhìn vào nôi của Harry, thằng bé tặng cho tôi một nụ cười và tôi nhận ra mình yêu con rất nhiều", anh này bộc bạch. 

Bài chia sẻ đầy xúc động của ông bố trẻ này đã nhận được nhiều lời chúc mừng ngoài sự tưởng tượng của anh. 

"Làm bố chính là cách để một cậu con trai trở thành đàn ông. Anh là một người đàn ông và người bố tuyệt vời. Chúc mừng vì đã chọn lựa đúng đắn", một người dùng bình luận. 

Một người khác lại nói: "Anh bạn, tôi rất mừng cho anh. Anh đã có một gia đình hạnh phúc vì quyết định của mình". 

Gần một ngày nhưng bài đăng đã có 200.000 lượt xem và 6000 lượt thích.

>> XEM TIẾP: Chuyển dạ bất ngờ, bà mẹ được đỡ đẻ bởi chính con trai 10 tuổi 

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu