Bầu bí tăng vù vù hơn 30kg, Hồ Bích Trâm lo khó đẻ thường, chưa vượt cạn đã tính chuyện giảm cân

Diệu Thuỳ - Ngày 01/12/2022 19:00 PM (GMT+7)

Sắp về đích, mẹ bầu Hồ Bích Trâm nặng nề hơn rất nhiều và bắt đầu đặt mục tiêu để lấy lại vóc dáng sau sinh.

Tháng 12 của cô gái ấy. An tâm đi sau tháng 12 sẽ lấy lại dáng. Nhìn tấm hình này lấy động lực nha Trâm. Hồi chưa chồng, con cũng xinh và eo ót phết”, mẹ bầu Hồ Bích Trâm vừa chia sẻ trên trang cá nhân kèm bức ảnh khoe eo thon thời son rỗi. 

Trò chuyện với bạn bè, nữ diễn viên cho biết thời chưa chồng, cân nặng của cô chỉ dao động ở mức 45 - 48kg. Tuy nhiên từ khi bầu đến giờ cô đã tăng hơn 30kg, hiện nặng khoảng 78kg. Thân hình Hồ Bích Trâm “phát tướng” thấy rõ. Ở giai đoạn cuối thai kỳ, gương mặt của cô cũng đã bắt đầu phá nét.

Hồ Bích Trâm đang ở tuần thứ 38 của thai kỳ, cô thường xuyên vào bệnh viện thăm khám, kiểm tra tình hình của thai nhi.

Hồ Bích Trâm đang ở tuần thứ 38 của thai kỳ, cô thường xuyên vào bệnh viện thăm khám, kiểm tra tình hình của thai nhi. 

Cô tăng sương sương hơn 30kg.

Cô tăng "sương sương" hơn 30kg. 

Tăng cân nhiều nhưng Hồ Bích Trâm không bị rạn bụng, thay vào đó là rạn nứt nhiều ở phần ngực. Bà mẹ trẻ đặc biệt giữ được làn da mịn màng suốt thai kỳ. Theo những gì Hồ Bích Trâm chia sẻ thì khả năng cô sẽ sớm bắt tay vào hành trình tìm lại đường cong cơ thể thời son rỗi ngay sau khi sinh xong. 

Hiện tại, Hồ Bích Trâm đang mang thai được gần 38 tuần, khi đi siêu âm em bé nặng khoảng 3,5kg. Nữ diễn viên thường xuyên vào bệnh viện thăm khám, đo tim thai, cơn gò và sẵn sàng mọi thứ để đếm ngày được gặp con trai. 

Thời con gái, Hồ Bích Trâm vốn sở hữu thân hình nuột nà, mảnh mai, cân nặng dao động từ 45-48kg.

Thời con gái, Hồ Bích Trâm vốn sở hữu thân hình nuột nà, mảnh mai, cân nặng dao động từ 45-48kg. 

Người đẹp đã lên dây cót để chinh chiến với mỡ thừa sau khi sinh xong.

Người đẹp đã "lên dây cót" để "chinh chiến" với mỡ thừa sau khi sinh xong. 

Ngày dự kiến sinh của Hồ Bích Trâm là 17/12, tuy nhiên vì em bé khá lớn nên nếu ngày 7/12 bé chưa ra thì nữ diễn viên sẽ sinh mổ chủ động vào ngày 9/12 tới đây. Vì xương chậu của Hồ Bích Trâm bé hơn vòng đầu của em bé nên khả năng cao cô sẽ phải sinh mổ. 

Lần đầu làm mẹ nên không tránh khỏi cảm giác lo lắng, sợ đau. Song vì háo hức được gặp con trai, không có gì hơn việc em bé chào đời khỏe mạnh nên Hồ Bích Trâm cũng đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng dù là sinh thường hay sinh mổ. Rất nhiều người đã gửi lời chúc “mẹ tròn con vuông” đến Hồ Bích Trâm, mong cô sớm hoàn thành nhiệm vụ cao cả. 

Bầu bí tăng vù vù hơn 30kg, Hồ Bích Trâm lo khó đẻ thường, chưa vượt cạn đã tính chuyện giảm cân - 5

Xương chậu hẹp có sinh thường được không?

Xương chậu nằm ở phần cuối của cột sống thắt lưng, nằm dưới thắt lưng bao quanh phần xương cột sống đoạn dưới. Xương chậu có hình cánh quạt gồm 4 bờ, 2 mặt và 4 góc, do 3 xương hợp thành: Xương cánh chậu ở trên, xương mu ở trước, xương ngồi ở sau. 

Thai nhi nhất định phải đi qua khung xương chậu của mẹ để ra bên ngoài. Cấu tạo của khung xương chậu hoàn chỉnh, cân đối và thường là đủ rộng để một thai nhi có cân nặng trung bình có thể chui qua được dễ dàng. Tuy nhiên, có nhiều mẹ bị hẹp xương chậu thì thai nhi sẽ khó có thể chui qua được. 

Xương chậu hẹp chỉ sinh thường được khi thai nhi nhẹ cân (<2500g) và ngôi thuận trên người chưa mổ lấy thai lần nào. Nếu lần đầu mẹ sinh mổ vì xương chậu hẹp thì lần thứ 2 mang thai sẽ tiếp tục phải mổ lấy thai. 

Xưa rồi đi đẻ bù xù, vợ Bùi Tiến Dũng mổ cấp cứu vẫn đẹp, loạt chị em khác rực rỡ không kém
Dianka Zakhidova - vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa ghi tên mình vào danh sách những “bà đẻ” giữ phong độ nhan sắc ngay trên giường sinh. 

Câu chuyện đi đẻ

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu