Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai

Phương Huệ - Ngày 29/11/2022 19:00 PM (GMT+7)

Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ về hành trình mang thai đặc biệt này trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu".

Sau đám cưới ngọt ngào hồi tháng 4 cùng ông xã Lý Bình, mới đây Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai lần 2. Trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”, nữ diễn viên cho biết để có được em bé này cặp đôi đã phải trải qua hành trình khá gian nan.

Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai - 1

Phương Trinh Jolie và mẹ chồng hạnh phúc chia sẻ trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu".

Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã chờ đợi trong một khoảng thời gian khá dài, chừng hơn 1 năm nhưng vẫn không đậu thai. “Chờ mãi mà vẫn không thấy có con nên hai vợ chồng có cảm giác hụt hẫng, cho nên cả hai quyết định đi khám sức khỏe tổng quát. Về phía anh Lý Bình thì mọi thứ đều ổn, về phía tôi thì tôi mắc phải triệu chứng "lạc nội mạc tử cung buồng trứng", đây không phải bệnh nhưng là triệu chứng mà ngay cả các bạn trẻ cũng có thể gặp.

Triệu chứng này khiến buồng trứng không thể thụ tinh tự nhiên được, và nó cũng không có biểu hiện hay đau đớn, chính vì thế nếu không đi khám sẽ không thể phát hiện được. Nếu không đi khám mà vẫn sinh hoạt như bình thường thì tôi không thể có con được” - Nữ diễn viên kể lại trong chương trình.

Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai - 3

Vì khao khát có con, thế nên Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã thực hiện phương pháp cấy phôi. Suốt thời gian chờ đợi để xem mình có thai hay không, bà mẹ 1 con không dám dùng que thử thai và cũng không dám làm gì cả. Cô chỉ làm xét nghiệm máu để xem chỉ số hCG có cao hay không? Mặc dù thấy là cao nhưng vẫn chưa chắc chắn, chưa dám vội mừng. 

Phải đợi đến ngày hẹn với bác sĩ làm siêu âm xem có tim thai hay không? Vì có nhiều trường hợp hCG cao nhưng vẫn không có tim thai. 

Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai - 4

Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ khoảnh khắc em bé đến với vợ chồng mình: “Chờ đến lúc bác sĩ đặt máy siêu âm lên và thấy có tim thai, lúc đó mọi thứ trong tôi như dừng lại, tôi lắng nghe và cảm nhận như nhịp đập đó đang hòa trong cơ thể.

Lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác này, tại vì Mia hiện nay đã 10 tuổi rồi, tức là đã 10 năm, nhưng với Mia đó lại lại là một trường hợp khác. Còn ở đây mình phát hiện mình bị hiếm muộn và bây giờ mình có được thì sự vui mừng rất khó diễn tả.

Đó là thứ cảm xúc mà một điều mình không có được nhưng bây giờ lại có được trong cuộc đời của mình. Niềm hạnh phúc này chỉ khi nào những người phụ nữ không có khả năng sinh nở như người bình thường mà có được thì mới hiểu được cảm xúc này, mình không thể nào diễn tả được bằng lời”.

Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai - 5

May mắn thành công ngay lần cấy phôi đầu tiên, Phương Trinh Jolie rất hạnh phúc.

Bà mẹ 2 con cũng nhấn mạnh rằng, đây chính là thời điểm hoàn hảo để cô và gia đình chào đón thiên thần nhỏ: “Tôi nghĩ rằng đã lập gia đình thì phải có con, và năm nay tôi đã 34 tuổi, tính "tuổi mụ" là đã 35. Theo như tôi tìm hiểu, nếu có con quá trễ thì sự phát triển về tâm sinh lý và thể chất của đứa trẻ sẽ không tốt bằng những bé được sinh ra bởi người mẹ dưới 35 tuổi. Cho nên năm nay được xem là thời gian nước rút cuối cùng, mùa hè năm sau là dự sinh và cũng đúng vào lúc tôi 35 tuổi, nên đây là thời điểm tốt nhất.

Về em bé, tôi nghĩ rằng anh Bình là người rất thương trẻ con. Một trong những điều để tôi quyết định lấy anh Bình làm chồng đó là anh ấy rất thương bé Mia, tình thương đó không thể hiện qua lời nói mà qua hành động, tôi thấy được anh ấy là người đàn của gia đình, yêu thương trẻ con kể cả đó là con riêng của tôi nhưng anh ấy vẫn thương như con ruột. Bởi vì thế cho nên tôi quyết định sẽ tặng cho anh ấy một món quà thật là lớn trong năm sau.”

Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai - 6

Sau đám cưới ngọt ngào với 88 cây vàng, Phương Trinh Jolie hạnh phúc tiết lộ đang mang thai - 7

Cô may mắn được gia đình chồng và chồng yêu thương, coi bé Mia như máu mủ ruột rà.

Mẹ chồng của nữ diễn viên cũng hạnh phúc cho biết dù có Mia rồi nhưng bà cũng rất rất mong em bé sau này, dù là cháu trai hay gái cũng được. Bà hạnh phúc và thấy may mắn vì con dâu chỉ cấy phôi 1 lần đã thành công.

Hiện tại, Phương Trinh Jolie đang mang thai 3 tháng. Cô cho biết mình không bị nghén, nhưng Lý Bình vẫn chủ động làm việc nhà, chăm sóc vợ kỹ lưỡng. 

Tài tử Chiếc lá cuốn bay đón con trai đầu lòng, hạnh phúc lên chức sau 3 năm điều trị hiếm muộn
Bà xã nam tài tử "Chiếc lá cuốn bay" đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh vào ngày 24/11, nặng 3,145kg.

Tin tức mẹ bầu

Theo Phương Huệ
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề IVF - Thụ tinh trong ống nghiệm