Bị 'ném đá' vì chụp ảnh tự sướng bên vợ đang đau đẻ

Ngày 12/11/2015 10:47 AM (GMT+7)

Trong khi người vợ đang gồng mình chống chọi với những cơn đau chuyển dạ thì người chồng hớn hở chụp ảnh tự sướng. Bức ảnh ngay lập tức đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Chủ nhân cũng là nhân vật chính trong bức ảnh này là anh Gil Solano sinh sống ở Mỹ. Ngay sau khi đăng tải trên Reddit, bức ảnh đã nhận được hơn 1,5 triệu lượt xem và rất nhiều ý kiến bình luận trong đó hầu hết đều “ném đá” vì cho rằng hành động của người chồng là quá vô tâm, hớn hở không đúng lúc.

Hình ảnh tự sướng khi vợ đang đau đẻ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong bức ảnh, anh Gil Solano đang nở nụ cười thả phanh bên cạnh người vợ đang nằm trên bàn đẻ với khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn. Rất nhiều bình luận đã cho rằng người chồng sẽ gặp rắc rối khi người vợ nhìn thấy bức ảnh này. Tuy nhiên, chia sẻ kèm bức ảnh, anh Solano viết: “Vợ tôi muốn chắc chắn rằng một người nào đó sẽ chụp những biểu hiện trên khuôn mặt của chúng tôi khi con gái tôi được sinh ra ngày hôm nay. Vì vậy, tôi đã làm việc này"

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, anh này cũng cho biết, khi nhìn thấy bức ảnh, vợ anh chỉ cười to. "Tôi thực sự đã mang bức ảnh này cho người anh vợ xem và anh ấy cứ hỏi làm sao tôi có thể chụp được trong tình huống đó. Tôi đã chụp nó trong khi vợ tôi đang cố hít vào, thở ra. Và bây giờ tôi đang đọc cho cô ấy nghe những bình luận của các bạn, trong khi cô ấy đang cho con gái của chúng tôi bú.", anh Gil Solano chia sẻ thêm.

Đạo diễn Robbie Williams cũng từng nhảy múa để vợ quên đi cơn đau đẻ.

Hành động của ông bố trẻ khiến nhiều người nhớ đến một hình ảnh tương tự được chia sẻ trên Instagram năm 2014 của ca sĩ, đạo diễn người Anh, Robbie Williams. Anh đã làm hề, nhảy múa xung quanh khi vợ anh đang rặn đẻ ở một bệnh viện tại Los Angeles. Mục đích của vị đạo diện này là để vợ có thể quên đi những cơn đau chuyển dạ.  

Được biết con gái của cặp đôi này chào đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông, bé nặng 3,3kg và cả hai mẹ con đã được xuất viện về nhà.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu