Bộ ảnh bầu phá cách đầy cảm hứng của mẹ Ấn Độ

Ngày 13/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Vượt qua văn hóa truyền thống của Ấn Độ, bộ ảnh bầu phá cách táo bạo này vẫn nhận được sự phản hồi tích cực của người xem.

Để ghi dấu hành trình mang thai ý nghĩa của mình, mẹ trẻ Preeti Moberg (Ấn Độ) đã thực hiện một bộ ảnh bầu đầy màu sắc bên cạnh chồng. Điều đáng nói là bên cạnh trang phục truyền thống của người Ấn Độ mà mẹ Preeti Moberg đã mặc trong bộ ảnh, cô còn táo bạo phá cách với những kiểu tạo dáng kéo áo khoe bụng bầu đang lớn dần từng ngày cùng với những nét vẽ hoa văn ấn tượng trên bụng, tay.

Chia sẻ về bộ ảnh, bà mẹ Ấn Độ này cho biết: “Vài tháng trước, tôi biết mình mang thai một bé trai. Trước khi “rắc rối” này xuất hiện trên trái đất, tôi muốn có những bức ảnh bầu thật đặc biệt. Tôi muốn có một bộ ảnh thai sản đẹp long lanh nhưng vẫn mang đậm phong cách văn hóa Ấn Độ. Là một blogger chuyên đăng ảnh và chia sẻ về các đám cưới nên tôi muốn những bức ảnh thai sản phải thật mỹ thuật và toát lên được niềm hạnh phúc của người sắp làm mẹ."

Mẹ Preeti Moberg đã quyết định thực hiện bộ ảnh bầu phá cách để kỷ niệm 9 tháng mang thai.

Cô cũng chia sẻ thêm: "Khi mang thai, bạn phải lo toan rất nhiều thứ từ việc ăn, ngủ, đi khám thai, mua sắm đồ cho bé… vì thế một buổi chụp hình cho bà bầu có thể không nằm trong danh sách ưu tiên và đương nhiên không phải ai cũng có thời gian để làm việc này. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng, những bức ảnh khi mang bầu thực sự là một trải nghiệm hạnh phúc cho cả tôi và chồng tôi.”

Trước khi bộ ảnh được thực hiện, Preeti Moberg đã xem rất nhiều bộ ảnh cưới truyền thống của Ấn Độ. Chị cũng lên Pinterest và Google tìm kiếm thêm hình ảnh để tìm cảm hứng cho bộ ảnh của mình. “Tuy nhiên hầu hết chỉ là những bức ảnh theo phong cách phương Tây, dường như các bà mẹ Ấn Độ biến mất hoàn toàn khi mang bầu. Và tôi muốn thực hiện bộ ảnh này để truyền cảm hứng cho các mẹ khi đang ở trong giai đoạn tuyệt vời nhất của cuộc đời.”, mẹ bầu này chia sẻ.

Bộ ảnh cuối cùng đã được thực hiện với một ekip riêng. Bộ ảnh gây ấn tượng với người xem bởi vừa cho thấy được sự đặc sắc của văn hóa Ấn Độ, vừa rất hiện đại mà lại toát lên được vẻ đẹp, niềm vui và hạnh phúc của người sắp lên chức mẹ. Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh đã nhận được sự phản hồi tích cực là truyền cảm hứng mạnh cho các bà mẹ đang bầu bí khác.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đầy màu sắc này:

Bộ ảnh vẫn mang văn hóa truyền thống Ấn Độ nhưng phảng phất có nét hiện đại phương Tây.

Bộ ảnh được thực hiện ở những tháng cuối thai kỳ.

Trước khi bộ ảnh được thực hiện, Preeti Moberg đã xem rất nhiều bộ ảnh cưới truyền thống của Ấn Độ.

Chị cũng lên Pinterest và Google tìm kiếm thêm hình ảnh để tìm cảm hứng cho bộ ảnh của mình.

Bộ ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được phản hồi tích cực của người xem.

Niềm hạnh phúc của bà mẹ trẻ được thể hiện qua từng thước ảnh.

Theo Minh Phương (Theo Thebigfatindianwedding) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu