Bụng phẳng lì vẫn… đẻ con

Ngày 02/04/2014 09:45 AM (GMT+7)

Cô gái 20 tuổi không hề biết mình mang bầu, bụng cô không tăng kích cỡ, không thèm ăn nhưng cô đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.

Sophie Aldridge, 20 tuổi bỗng dưng thấy cơ thể có dấu hiệu lạ với những cơn đau bụng ê ẩm. Ban đầu cô nghĩ đó là chứng đau lưng, đau bụng do thời kỳ “đèn đỏ” sắp đến. Khi những cơn đau trở nên tồi tệ hơn, cô đã đến bệnh viện để kiểm tra nhưng được bác sĩ kết luận không có vấn đề gì và cô lại về nhà nghỉ ngơi. Đồng thời bác sĩ cũng kê cho cô một liều thuốc giảm đau.

Thế nhưng khi về đến nhà, tình trạng những cơn đau của cô vẫn không thuyên giảm và có phần trầm trọng hơn rất nhiều. Người nhà cô đã phải gọi xe cứu thương đến để đưa cô gái trẻ vào viện và thật bất ngờ cô bị vỡ ối ngay sau đó. 30 phút sau, con trai cô – bé Thomas chào đời, bé nặng 2,5kg.

Bụng phẳng lì vẫn… đẻ con - 1
Sophie Aldridge không hề biết mình mang thai cho đến khi con trai chào đời.

Cô gái 20 tuổi và người nhà đã vô cùng sửng sốt bởi trong suốt thai kỳ cô không hề biết mình mang bầu. Thậm chí cô không tăng cân, bụng cô cùng không to lên như các mẹ bầu khác và cô cũng không có cảm giác nghén ngẩm gì cả. Trong suốt thời gian trước đó, Sophie vẫn đi chơi với bạn bè thường xuyên cho đến khuya mới về nhà.

Bụng phẳng lì vẫn… đẻ con - 2 Bụng phẳng lì vẫn… đẻ con - 3
Aldridge (váy đỏ) khi cô mang thai 8 tháng và ảnh bên phải khi cô mang bầu 7 tháng. Bụng bầu của cô không hề nổi lên như các mẹ bầu khác.

Bụng phẳng lì vẫn… đẻ con - 4
Bé Thomas chào đời đã khiến bà mẹ trẻ vô cùng sửng sốt.

Aldridge nói: “Đây là cú sốc vô cùng lớn với tôi và gia đình. Khi tôi sinh con, tôi chưa hề chuẩn bị cho con được bất cứ thứ gì từ tã, bỉm, quần áo, xe nôi, xe đẩy… Có thể mọi người sẽ nói tôi ngu ngốc nhưng phải thú nhận là tôi không hề biết mình mang thai, tôi không có bất cứ triệu chứng nào của thai kỳ như ốm nghén. Tôi vẫn mặc quần áo bình thường vì bụng tôi không to lên. Chính vì vậy khi tôi sinh con, tôi đã vô cùng hoảng sợ.”

Hiện tại, Aldridge sống cùng cha mẹ đẻ và chuyện cô sinh nở đã khiến bố mẹ cô vô cùng sốc. Được biết ngay trước đêm sinh bé Thomas, bà mẹ trẻ này vẫn đi uống rượu với bạn bè.

Mời các mẹ đón đọc những bài viết hay trên Bà bầu - Eva:

Tính ngày dự sinh thế nào cho chuẩn?

Gặp mẹ bầu nghiện móc đồ tặng con

Bị tai nạn vẫn cố đẻ con ngoài đường

9 phương pháp tránh thai hiệu quả nhất

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu