Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính

Ngày 31/05/2017 15:00 PM (GMT+7)

Hai bà mẹ cùng ôm nhau khóc, cười, hát cho nhau nghe... trong khoảnh khắc vượt cạn đón con chào đời.

Cặp đôi đồng tính nữ Amanda and Candyce (Mỹ) đã chào đón bé trai đầu lòng với rất nhiều cảm xúc và tất cả đã được nhiếp ảnh gia Jessica Thomas ghi lại.

Và có lẽ hành động cảm động nhất trong ca sinh của cặp đôi này là Amanda – người mang thai em bé – đã muốn chính bạn đời của cô, chị Candyce là người đầu tiên được da tiếp da với con ngay sau khi bé chào đời.

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 1

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 2

Tuy vậy suốt hành trình sinh nở này đã khiến người xem vô cùng xúc động với những tình cảm “ngọt lịm” mà cặp đôi dành cho nhau. Candyce dường như luôn muốn Amanda cảm thấy được yêu và không đơn độc trong suốt hành trình sinh con. Vì vậy cô luôn ở bên cạnh, nắm tay, ôm hôn, hát, thủ thỉ, cầu nguyện và thậm chí là rơi nước mắt khi người bạn đời của mình đang phải chịu đau đớn.

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 3

“Đây là ca sinh con ngọt ngào nhất mà tôi đã từng chứng kiến từ khi chụp ảnh sinh con đến giờ. Họ luôn dành cho nhau tình yêu thương, chăm sóc chu đáo và kết nối với nhau một cách hoàn hảo.”, nhiếp ảnh gia Jessica Thomas nói.

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 4

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 5

Sau khi em bé chào đời, Candyce chính là người được da tiếp da đầu tiên với con, sau đó em bé được chuyển sang với mẹ Amanda để được bú dòng sữa ấm nóng.

Mặc dù Amanda là người mang thai nhưng cặp đôi luôn muốn em bé được hưởng tình yêu thương, kết nối chặt chẽ nhất từ 2 người mẹ. Chính vì vậy họ đã quyết định để Candyce là người thường xuyên da tiếp da với con.

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 6

Ca sinh thường đầy cảm xúc “ngọt lịm” của 2 bà mẹ đồng tính - 7

Bé trai chào đời từ tinh trùng hiến tặng là món quà tuyệt vời nhất sau chuỗi ngày dài yêu nhau của Amanda and Candyce. 

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu