Cặp đôi béo phì nỗ lực giảm cân để có con

Ngày 07/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Một đôi vợ chồng Trung Quốc với tổng cân nặng lên tới gần 400kg đã quyết định phẫu thuật giảm cân để đạt được ước nguyện làm cha mẹ của mình.

Anh Lin Yue và vợ là chị Deng Yang, cả hai đều 30 tuổi, hiện có tổng cân nặng lên tới gần 400kg. Mặc dù kết hôn từ năm 2010 nhưng họ chưa có với nhau đứa con nào do thân hình quá khổ và không thể quan hệ.

Hai vợ chồng chia sẻ cuộc sống hôn nhân của họ gặp khó khăn ngay từ khi bắt đầu, họ không thể tìm được một chiếc váy cưới vừa size và phải đặt may chiếc váy cưới cho ngày trọng đại của mình. Họ cười và miêu tả thân hình họ chiều ngang cũng như chiều cao: Anh Lin cao 1,63 m nhưng vòng bụng đến 160 cm, chị Deng cao 1,60 m còn vòng eo là 170 cm.

Cặp đôi béo phì Trung Quốc cân nặng tổng cộng gần 400kg, cưới nhau từ năm 2010 và chưa có con

Do thân hình quá cỡ nên họ không thể tìm cho mình bộ đồ cưới và đành phải đặt may

Anh Lin là một công nhân còn chị Deng là y tá, đều làm tại Tỉnh Tứ Xuyên thuộc phía Tây Nam Trung Quốc. Sau khi tìm hiểu người phụ nữ nặng nhất, 244 kg, biệt danh là Qian Qian đã có ca phẫu thuật dạ dày để giảm cân vào đầu tháng vừa qua thì tuần trước, họ cũng đã tới Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm để thực hiện phẫu thuật giảm cân.

Họ hy vọng cuộc phẫu thuật sẽ giúp mình giảm cân và nhanh chóng có với nhau một đứa con. Chị Deng chia sẻ: 'Giấc mơ trở thành cha mẹ đã làm động lực cho chúng tôi nỗ lực giảm cân.'

Cặp đôi gần 4 tạ mong muốn có em bé và chụp bộ ảnh cưới sau khi giảm cân

Anh Lin và chị Deng hiện đang tập luyện để chuẩn bị cho ca phẫu thuật

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thu Thảo/ Mirror (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu