Cặp đồng tính nữ có bầu với cùng một người hiến tinh trùng

Ngày 31/07/2015 14:29 PM (GMT+7)

Một cặp đôi đồng tính nữ vừa hạnh phúc khoe hình ảnh siêu âm thai của họ sau khi cùng mang bầu với một người hiến tinh trùng.

Theo Mirror, Stephanie Armstrong, 25 tuổi, cùng người bạn đời Randa, 31 tuổi, có thai với một sinh viên ngành khoa học, sau khi lựa chọn anh này từ một website chuyên về hiến tinh trùng. Đặc điểm của anh chàng này đã thu hút cặp đôi đồng tính là không hút thuốc, không uống rượu, có kiến thức về vấn đề này và cùng màu tóc với Stephanie.

"Cậu ấy là một chàng trai nhút nhát nhưng chúng tôi biết rằng cậu ấy sẵn sàng giúp đỡ người khác và chúng tôi. Ba chúng tôi đã uống trà cùng nhau và rồi cậu ấy đã làm việc của mình.", cô kể.

Kết quả siêu âm cho thấy thai nhi của Randa mạnh khoẻ và đã được 12 tuần tuổi, trong khi thai nhi của Stephanie là một bé trai 29 tuần tuổi.

Cặp đồng tính nữ có bầu với cùng một người hiến tinh trùng - 1

Cặp đôi đồng tính hạnh phúc khoe ảnh siêu âm thai.

"Chúng tôi muốn bọn trẻ là anh em cùng huyết thống. Tôi có một bé trai rồi và chúng tôi đều hy vọng rằng Randa sẽ có một bé gái. Rất nhiều người nói rằng gần như là chúng tôi đang mang thai một cặp sinh đôi.", Stephanie nói.

Cặp đôi đồng tính quen biết nhau lần đầu trên internet vào năm 2009. Cả hai đều rất muốn có con nhưng vì sợ phải đợi đến ba năm nếu sử dụng phương pháp thụ thai trong ống nghiệm của Dịch vụ Y tế Quốc gia nên họ đã tìm đến trang web đặc biệt trên để được giúp đỡ.

"Chúng tôi quyết định sẽ cùng mang thai vì chúng tôi muốn cùng nhau trải nghiệm. Cả hai đều không ngờ rằng mọi việc thành công.", Randa cho biết.

Còn Stephanie chia sẻ thêm về ca mang thai của hai người rằng nam thanh niên hiến tinh trùng không nhận tiền. "Cậu ấy nói rằng mình còn trẻ và chưa có một mối quan hệ nào nên cậu ấy muốn giúp chúng tôi.”

Cặp đồng tính nữ có bầu với cùng một người hiến tinh trùng - 2

Cả hai đều muốn được trải nghiệm cảm xúc khi mang bầu.

Randa thừa nhận rằng cuộc gặp đầu tiên với anh chàng người Scotland khá ngại ngùng nhưng cô thực sự muốn có con. Họ đã ký một bản thoả thuận với người hiến tinh trùng rằng anh sẽ không can dự vào cuộc sống của những đứa trẻ và họ cũng sẽ không tìm kiếm bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía người này.

Hiện tại cặp đôi đang sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc vì đã cùng mang thai. Theo dự kiến, Stephanie sẽ sinh con vào tháng 10 còn Randa sẽ sinh vào tháng một năm sau.

Thảo Nguyên (Theo Mirror)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu