Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2

Ngày 30/07/2015 13:34 PM (GMT+7)

Chàng trai không tay không chân kỳ diệu từng đến Việt Nam 3 lần mới đây đã chia sẻ trên facebook dòng thông báo đầy ý nghĩa.

Cách đây vài giờ, trên facebook chính thức của mình, chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic vừa hạnh phúc chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp của anh bên người vợ với chiếc bụng bầu đã khá lớn – như một lời thông báo ngầm rằng gia đình nhỏ của anh sắp chào đón thêm một thành viên thứ tư.

Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2 - 1Chàng trai không tay không chân kỳ diệu từng đến Việt Nam 3 lần mới đây đã chia sẻ trên facebook mình dòng thông báo đầy ý nghĩa

Nick Vujicic viết “Gia đình chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn niềm vui và sự háo hức chào đón sự xuất hiện của Dejan. Cám ơn nhiếp ảnh gia Nicoletta Daskalakis đã giúp chúng tôi có được những bức ảnh tuyệt vời. Mong rằng các bạn thích những tấm hình này. Cám ơn rất nhiều về những lời chúc của các bạn dành cho chúng tôi”.

Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2 - 2

Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2 - 3

Mọi người biết nhiều về chàng trai không tay không chân đầy nghị lực, nhà diễn thuyết đầy tài năng Nick Vujicic nhưng ít ai biết về gia đình, người vợ và những đứa con của anh. Kanae Miyahara, người vợ mang hai dòng máu Mexico - Nhật Bản của Nick có “vẻ đẹp lạ lùng” của người lai.  Anh và Kanae gặp nhau vào tháng 4/2010 trong một buổi diễn thuyết của Nick ở ngoại ô thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ.   Đám cưới hạnh phúc của Nick và Kanae đã diễn ra vào ngày 12/2/2012. Họ đã có một con trai, bé Kiyoshi James Vujicic sinh ngày 13/2/2013, hoàn toàn lành lặn, nặng 3,9kg. Và giờ đây, đang hạnh phúc chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai.

Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2 - 4
Con trai đầu của Nick hiện đã được 2 tuổi rưỡi.

Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2 - 5
Gia đình hạnh phúc của Nick Vujicic

Nick Vujicic hạnh phúc khoe vợ mang bầu lần 2 - 6

Vào tháng 5/2013, Nick Vujicic lần đầu tiên đến Việt Nam đã làm rung động trái tim hàng nghìn người dân Việt Nam thông qua những câu chuyện có thật về cuộc đời mình và nghị lực sống mãnh liệt. Tháng 5/2014, anh quay trở lại Việt Nam với tư cách là một vị khách mời đặc biệt trong chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt". Ngày 22/3/2015 vừa qua, Nick trở lại Việt Nam lần thứ 3 và tham gia trò chuyện với gần 500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TP HCM với chủ đề "Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em".

H.My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu