Cặp vợ chồng bán hàng rong để kiếm tiền thụ tinh ống nghiệm

Ngày 28/10/2015 15:17 PM (GMT+7)

Sau khi kiếm được trên 3000 USD từ việc bán đồ ở các chợ trời, cặp đôi Kirsty và Kyle Morgan đã có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Sau 4 năm kết hôn, Kirsty (27 tuổi) và Kyle Morgan (32 tuổi) không thể có con một cách tự nhiên. Chính vì thế cặp vợ chồng trẻ này đã nghĩ đến chuyện thụ tinh trong ống nghiệm. Vì không xin được tài trợ của NHS (Trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc gia của Anh – nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí hoặc chỉ mất một khoản chi phí nhỏ) nên họ buộc phải tự kiếm tiền để chi trả cho toàn bộ chi phí.

Cặp vợ chồng bán hàng rong để kiếm tiền thụ tinh ống nghiệm - 1
Kirsty (27 tuổi) và Kyle Morgan (32 tuổi)

Kirsty và Kyle đã tham gia bán hàng ở các chợ trời (một dạng chợ thường gặp ở Anh, trong đó mọi người tụ tập lại để bán những món mình không còn dùng nữa và hàng hóa thường để trong thùng xe). Sau 6 tháng bán hàng, hai người đã kiếm được trên 3000USD (khoảng 63 triệu). Vào tháng hai vừa rồi, sau khi vừa mới bắt đầu bán hàng, nhiều người đã biết đến hoàn cảnh của Kirsty và Kyle qua Facebook nên họ đã mang đồ đạc đến tặng để cặp đôi có thể đem bán.

Cặp vợ chồng bán hàng rong để kiếm tiền thụ tinh ống nghiệm - 2
Khu vực chợ đời mà cặp vợ chồng trẻ tham gia bán hàng

Vào ngày 15/9, cặp đôi này đã đến Athens, Hy Lạp để tiến hành thụ tinh nhân tạo. Và 7 ngày sau đó, họ đã nhận được tin vui, Kirsty đã mang thai đôi. “Đó là một tin thật tuyệt vời với chúng tôi. Tôi chỉ muốn nói một lời cảm ơn đến tất cả những người đã giúp chúng tôi trở thành cha mẹ”, Kyle nghẹn ngào chia sẻ. Tổng chi phí lên đến 5500 USD (khoảng 115 triệu đồng), số tiền này được tích trữ từ khoản thu bán hàng ở chợ trời và nhờ vào các khoản quyên góp giúp đỡ của mọi người.

Cặp vợ chồng bán hàng rong để kiếm tiền thụ tinh ống nghiệm - 3
Sau khi tiến hàng thụ tinh trong ống nghiệm, Kirsty đang mang song thai

Kirsty từng phải trải qua giai đoạn bị hội chứng quá khích buồng chứng – một tác dụng phụ phổ biến mà những người phụ nữ thụ tinh ống nghiêm đều gặp phải. May mắn, hiện tại cô đang dần hồi phục.

Sau khi cặp song sinh  chào đời, Kisty quyết định vẫn sẽ bán hàng ở chợ trời, nhưng khi ấy họ làm như vậy để khuyên góp cho các cặp đôi khác cùng hoàn cảnh.

Theo NNM (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu