Chẳng ngần ngại khoe vết rạn da tím đen, bà mẹ trẻ khiến nhiều người xấu hổ

Ngày 06/05/2017 01:14 AM (GMT+7)

"Cơ thể chúng ta thay đổi là điều hoàn toàn tự nhiên khi thực hiện thiên chức được ban tặng cho phụ nữ, và chẳng có gì phải hổ thẹn về điều đó."

Là một nghệ sĩ và nhà thiết kế, Abagail Wedlake luôn hướng tới những bức ảnh hoàn hảo. Mới đây, bà mẹ trẻ đã sử dụng Instagram để định nghĩa lại hình ảnh "hoàn hảo" là gì khi chụp ảnh cô con gái bên cạnh chiếc bụng rạn đẫy đà của mình.

Chẳng ngần ngại khoe vết rạn da tím đen, bà mẹ trẻ khiến nhiều người xấu hổ - 1

Tình yêu của đời tôi. Phụ nữ thật mạnh mẽ và đáng kinh ngạc. Ngưng thấy hổ thẹn vì cơ thể của mình.

"Mang thai là một giai đoạn tuyệt vời cần được tôn vinh. Cơ thể phụ nữ thật hoàn hảo cả trong và sau khi sinh và không việc gì phải che giấy chúng. Cơ thể phụ nữ đã thay đổi để làm một việc kì diệu, và chúng ta nên ăn mừng chứ không phải thấy xấu hổ.", Abagail chia sẻ.

Với chị Abagail, mỗi vết rạn da đại diện cho một cột mốc của Aubrey. Nếu không có những vết rạn da này, sẽ không có cô bé Aubrey.

Chẳng ngần ngại khoe vết rạn da tím đen, bà mẹ trẻ khiến nhiều người xấu hổ - 2

Với chị Abagail, mỗi vết rạn da đại diện cho một cột mốc của Aubrey. Nếu không có những vết rạn da này, sẽ không có cô bé Aubrey.

"Một vết rạn đại diện cho mỗi lần con hít thở, mỗi lần con đạp, mỗi lần con ngái ngủ. Một vết rạn cho mỗi lần con mút ngón tay cái. Một vết rạn cho những lần con ngủ ngoan trong bụng mẹ. Đó là ngôi nhà đầu tiên của con và là nơi đầu tiên mẹ biết đến con. Các vết sọc trên tường nhà con ngày càng nhiều nhưng mẹ thích điều đó. Cơ thể sau sinh của mẹ rất khác nhưng nó tuyệt vời vì đã mang con đến với thế giới này.", chị Abagail viết. 

Những bức ảnh kèm những chia sẻ của chị ngay lập tức đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa. 

Theo Ngọc (Dịch từ TB) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu