Chị em ruột đẻ con cùng ngày, cùng bệnh viện

Ngày 05/09/2014 08:39 AM (GMT+7)

Cặp chị em Kirsty và Mica đang tổ chức tiệc ăn mừng sau khi cả hai đã hạ sinh thành công hai bé gái chỉ cách nhau vài giờ tại cùng một bệnh viện.

9 tháng trước đó, hai chị em ruột Kirsty và Mica Higham đã vô cùng hạnh phúc vì biết tin có thai trong khoảng thời gian tương đương nhau. Trong suốt thai kỳ, họ luôn đùa nhau rằng có thể sẽ đẻ cùng ngày và thật bất ngờ cả hai đã đau đẻ đúng trong cùng 1 ngày và hai bé chào đời chỉ cách nhau vài giờ.

Họ chưa bao giờ tưởng tượng được rằng sẽ đau đẻ và sinh con trong cùng một ngày, tại cùng một bệnh viện Salford Royal như thế. Tin mừng này khiến gia đình của Kirsty và Mica vô cùng hạnh phúc.


Hai chị em Kirsty và Mica sinh con cùng ngày, cùng bệnh viện.


Hai em bé chào đời chỉ cách nhau vài giờ.

Người chị Kirsty, 27 tuổi, sống tại Swinton đã sinh bé Delilah, nặng 3,3kg vào lúc 1 giờ 58 phút thứ 3 tuần trước. Sau đó cô em là Mica, 19 tuổi, sống tại Pendleton cũng chào đón con yêu Pixie, nặng 2,5kg lúc 7 giờ 14 phút.

Đây là lần sinh nở thứ 3 của Kirsty, cô nói: “Cả hai chúng tôi đã trải qua 2 ngày đau đẻ cùng nhau và đã đùa nhau xem ai sinh trước. Trước đó chúng tôi đều biết sẽ sinh cùng tháng, nhưng thật bất ngờ là 2 bé con còn chào đời cùng trong một ngày. Tôi đã sinh quá ngày dự sinh 4 ngày còn Mica sinh sớm hơn 5 ngày.”


Hai gia đình đang tổ chức tiệc ăn mừng nhân dịp hai bé chào đời an toàn.

Hiện tại 2 bé đều đã xuất viện và tình hình sức khỏe khá ổn định. Hai gia đình đang tổ chức ăn mừng sự kiện này.

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu