Từng sốc khi xem bạn gái vượt cạn nhưng lại bàng hoàng phát hiện mình không phải cha đứa trẻ

Ngày 07/07/2017 09:59 AM (GMT+7)

Phản ứng của anh chàng người Hà Lan khi chứng kiến bạn gái sinh con hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Sinh con là khoảnh khắc ấn tượng không chỉ với chị em phụ nữ và cả với cánh mày râu nếu được vào phòng sinh cùng vợ. Mặc dù hầu hết các ông bố đều chuẩn bị sẵn sàng kiến thức với sự kiện đặc biệt này nhưng khi được tận mắt chứng kiến thì không phải ai cũng đủ bình tĩnh đối mặt. Và phản ứng của chàng trai người Hà Lan dưới đây đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi clip được đăng tải trên mạng xã hội. Điều đáng nói là phía cuối câu chuyện còn bất ngờ hơn cả. 

Clip hiện đang được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt theo dõi sau khi xuất hiện trong show truyền hình thực tế Vier Handen Op Eén Buik (Four Hands On A Belly) của Hà Lan.

Từng sốc khi xem bạn gái vượt cạn nhưng lại bàng hoàng phát hiện mình không phải cha đứa trẻ - 1

Ông bố trẻ sợ hãi, lấy tay che miệng khi xem vợ đẻ. 

Theo dõi video có thể thấy cảnh tượng anh chàng Dalo tỏ ra vô cùng sợ hãi, co rúm người và nép mình vào tường khi chứng kiến bạn gái Quintana sinh con. Dalo được trông thấy đang cố gắng động viên bạn gái khi đặt tay lên vai cô. Tuy nhiên, anh ngay lập tức giật nảy mình và lùi lại, lấy tay che miệng, che mắt để giấu vẻ hoảng sợ lúc em bé được lôi ra. Thậm chí anh còn tựa tay vào tường để đứng vững.

Từng sốc khi xem bạn gái vượt cạn nhưng lại bàng hoàng phát hiện mình không phải cha đứa trẻ - 2

Thậm chí có lúc anh còn giật bắn mình. 

Từng sốc khi xem bạn gái vượt cạn nhưng lại bàng hoàng phát hiện mình không phải cha đứa trẻ - 3

May mắn sau đó anh cũng đủ bình tĩnh để cắt dây rốn cho con trước khi biết mình thực sự không phải là cha em bé. 

Điều khiến người ta kinh ngạc hơn nữa là đến cuối show truyền hình, ban tổ chức mới gây choáng khi công bố Dalo thực tế không phải là cha đứa trẻ. Ngay khi nghe được kết quả xét nghiệm ADN, Dalo đã vô cùng bàng hoàng, đau đớn và thất vọng thế nhưng trên hết Dalo vẫn dành tình yêu cho cô bạn gái Quintana của mình. Bởi vậy mà, đến khi chương trình được phát sóng, Dalo và Quintana vẫn giữ mối quan hệ yêu đương mặn nồng.

Theo Mirror, video này đã thu hút gần 4 triệu lượt xem và được rất nhiều trang về mẹ và bé chia sẻ lại. Các bà vợ cũng liên tục tag chồng mình vào xem khoảnh khắc khó quên này.

Theo Nguyệt Minh (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu