Chờ vợ ngoài phòng đẻ, chồng ngất lịm nghe tin vợ nguy kịch, con đứt đôi người

Ngày 11/01/2019 18:30 PM (GMT+7)

Trong quá trình sinh nở, y tá quá mạnh tay đã gây ra vụ việc đáng tiếc.

Gần đây, một tai nạn sản khoa xảy ra tại bệnh viện quận ở thành phố Rajasthan (Ấn Độ) đã gây rúng động truyền thông nước này. 

Theo thông tin, cô Dikhsha Kanwar đến bệnh viện Ramgarh để sinh con hôm 6/1 vừa qua. Tuy nhiên, trong quá trình đỡ đẻ, một y tá nam kéo quá mạnh nên em bé bị đứt làm hai phần. Anh này sau đó cùng một đồng nghiệp khác chuyển phần thân em bé xuống nhà xác và gọi bác sĩ cấp cứu cho bà mẹ. 

Trả lời tờ Hindustan Times, bác sĩ sản khoa Ravindra Sankhla, người tiếp nhận ca bệnh, cho biết thông tin ông nhận được từ y tá là ca sinh đã hoàn thành nhưng họ không lấy nhau thai ra được. Vì vậy, ông có mặt ngay lập tức để hỗ trợ. 

Tuy nhiên, khi tiến hành lấy nhau thai ra cho bà mẹ này, bác sĩ Ravindra cảm thấy có gì đó không đúng. Ông cho bệnh nhân chuyển đến bệnh viện thành phố. Tại đây, các bác sĩ phẫu thuật đã tìm thấy phần đầu của thai nhi còn kẹt lại trong bụng mẹ. 

Chờ vợ ngoài phòng đẻ, chồng ngất lịm nghe tin vợ nguy kịch, con đứt đôi người - 1

Nam y tá mạnh tay đã gây ra tai nạn kinh hoàng trong ca sinh. (Ảnh minh họa)

Sau khi nhận tin, chồng của sản phụ sốc nặng, lập tức báo cảnh sát. Trong quá trình điều tra, hai y tá đã mang trả lại phần xác của em bé nhưng hiện cả hai vẫn chưa bị bắt giữ. Các điều tra viên nghi ngờ y tá phụ trách đỡ đẻ đã say rượu khi vụ việc xảy ra. 

Về phía sản phụ, cô đang phải nằm điều trị tại bệnh viện vì lý do "biến chứng" theo thông tin của bác sĩ. 

Người phụ trách bệnh viện, Tiến sĩ Nikhil Sharma, cho biết ông không có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Trước đó ngày 26/1/2018, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Ấn Độ. Bà mẹ 22 tuổi sống tại cũng tại Gujarat nhập viện sinh con nhưng sau đó cả hai mẹ con đều mất mạng. Nguyên nhân là bác sĩ phụ trách ca mổ làm việc trong tình trạng say xỉn.

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tai biến sản khoa