Đưa vợ bầu nhập viện, chồng ngã khuỵu khi bác sĩ ra hỏi: "Cứu mẹ hay cứu con"

Ngày 07/12/2018 13:38 PM (GMT+7)

Niềm hạnh phúc trong ngày đón con của hai vợ chồng này đã biến thành "thảm kịch".

Khi phát hiện ra mình đang mang thai, bà mẹ trẻ Keyvonne Connie (sống tại Colorado, Mỹ) cùng chồng đã cực kỳ hạnh phúc. Cô không ngờ cuối cùng thai kỳ này lại kết thúc trong thảm kịch.

Đưa vợ bầu nhập viện, chồng ngã khuỵu khi bác sĩ ra hỏi: amp;#34;Cứu mẹ hay cứu conamp;#34; - 1

Mang bầu đến gần ngày sinh, Keyvonne đột nhiên bị ra máu.

Ngày 30/11, Keyvonne đột nhiên bị xuất huyết. Chồng cô lập tức đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu. Vậy nhưng vừa cho vợ vào phòng cấp cứu không bao lâu, anh lại phải nhận câu hỏi đau đớn từ bác sĩ. 

"Chúng tôi có thể phẫu thuật cứu vợ anh trước nhưng anh sẽ mất con gái. Hoặc chúng tôi sẽ cứu em bé và cơ hội sống sót của vợ anh còn lại là cực thấp". 

Và chồng Keyvonne đã quyết định cứu đứa con của họ. Bà mẹ trẻ chỉ thoi thóp được một chút sau ca mổ lấy thai để vừa kịp nhìn mặt con gái rồi ra đi mãi mãi. 

Đưa vợ bầu nhập viện, chồng ngã khuỵu khi bác sĩ ra hỏi: amp;#34;Cứu mẹ hay cứu conamp;#34; - 2

Chồng cô đã đưa ra quyết định cứu em bé.

Chồng Keyvonne chia sẻ: "Họ đã cố gắng cứu cô ấy nhưng trái tim cô ấy đã ngừng lại. Tôi nghĩ nếu Keyvvone có thể quyết định lúc đó, cô ấy cũng sẽ chọn cứu con. Nếu lúc đó tôi chọn bỏ đứa bé, cô ấy còn sống cũng sẽ ghét tôi suốt cuộc đời". 

Con gái của Keyvonne được đặt lên là Angelique Keyvonne Connie hiện đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Bé được cho bú sữa mẹ của những người hiến tặng và mặc quần áo do các y tá bệnh viện quyên góp giúp đỡ. 

Đưa vợ bầu nhập viện, chồng ngã khuỵu khi bác sĩ ra hỏi: amp;#34;Cứu mẹ hay cứu conamp;#34; - 3

Con gái Keyvonne vẫn đang được các bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện.

Chồng Keyvonne hiện đang đứng trước áp lực kinh tế khổng lồ vì các chi phí y tế để nuôi con trong viện. Anh nói rằng mình sẽ bán nhà và mọi thứ có thể để nuôi sống đứa con gái vợ anh đã phải dùng cả tính mạng để đánh đổi.  

Cho vợ bầu vào viện rồi về đưa con đi học, 30 phút sau chồng gục ngã nhận tin dữ
"Và rồi chỉ vài phút sau, tôi thấy một nữ y tá hét lên với bác sĩ trực rằng "Chúng tôi cần anh", ông bố trẻ kể lại trong đau đớn.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tai biến sản khoa