Chồng đưa vợ đi đẻ con đầu, bác sĩ nhìn “vùng kín” nói: Đây không phải đứa con đầu lòng

Ngày 31/07/2019 09:49 AM (GMT+7)

Bằng chứng trên cơ thể người vợ vẫn còn đậm nét.

Bác sĩ một bệnh viện ở Trung Quốc chia sẻ câu chuyện thú hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đàn ông có tên Zhipeng và vợ quen biết nhau qua mai mối. Hai người không còn trẻ, quan điểm sống cũng tương đồng. Vì vậy, họ kết hôn sau vài tháng tiếp xúc. Sau khi kết hôn 6 tháng, người vợ cấn bầu. Tổ ấm nhỏ càng thêm hạnh phúc.

Vào ngày dự sinh, anh Zhipeng hồi hộp đưa vợ đến bệnh viện. Ông bố trẻ gấp gáp nói với bác sĩ đây là đứa con đầu lòng và là lần đầu tiên vợ đi đẻ nên cô rất đau đớn và lo lắng. Tuy nhiên, anh Zhipeng lại được phen ngã ngửa bởi sau quá trình thăm khám, bác sĩ buột miệng cho biết đây không phải đứa con đầu lòng.

Sau quá trình sinh nở, cuối cùng, một em bé đáng yêu khỏe mạnh cũng chào đời. Anh Zhipeng vừa vui nhưng đồng thời cũng như có một cái gai trong lòng vì vợ đã lừa dối.

Chồng đưa vợ đi đẻ con đầu, bác sĩ nhìn “vùng kín” nói: Đây không phải đứa con đầu lòng - 1

Người phụ nữ sinh con lần đầu và lần sau, cơ thể hoàn toàn khác nhau. Bác sĩ sẽ nhìn ở những đặc điểm này:

Cổ tử cung

Thai nhi sẽ chào đời qua cổ tử cung phụ nữ. Khi đứa trẻ được sinh ra, cổ tử cung phải được mở ra khoảng 10cm. Nếu là một phụ nữ từng sinh con, cổ tử cung sẽ thay đổi sau khi đứa trẻ được sinh ra. Mặc dù cổ tử cung co giãn linh hoạt, sau 4 tuần thì cổ tử cung hồi phục hoàn toàn. Nhưng do bị tổn thương sau khi sinh, hình dạng của cổ tử cung từ chỗ trước kia là hình tròn thì nay trở thành hình bẹt bị rách ngang. Bộ phận âm hộ và âm đạo do bị rách mà bị sung huyết và sưng, nếp nhăn của thành âm đạo mở ra, sau khi sinh, nó dần dần hồi phục trở lại, nhưng không thể trở lại nguyên dạng. 

Sau khi co rút lại, cổ tử cung phụ nữ đẻ rồi thường sẽ bẹt, cổ tử cung phụ nữ chưa có con là một đường tròn tự nhiên. Các bác sĩ này có thể kiểm tra trong quá trình này.

Chồng đưa vợ đi đẻ con đầu, bác sĩ nhìn “vùng kín” nói: Đây không phải đứa con đầu lòng - 2

Xương chậu

Ở phụ nữ đã sinh con, cơ trơn vùng chậu sẽ bị kéo giãn vì sự phát triển của thai nhi. Trong giai đoạn chuyển dạ và sinh nở, khung xương chậu giãn cho phép đầu em bé lọt ra khỏi tử cung mẹ và đi ra ngoài.  Sau sinh cấu trúc của xương chậu sẽ thay đổi một chút, nhiều chị em cũng sẽ thấy đau xương chậu. Những phụ nữ chưa sinh con sẽ không có vấn đề như vậy, trừ khi xương chậu của phụ nữ ngay từ khi sinh ra đã bị biến dạng.

Chồng đưa vợ đi đẻ con đầu, bác sĩ nhìn “vùng kín” nói: Đây không phải đứa con đầu lòng - 4

Tử cung

Phụ nữ đã sinh con chắc chắn sẽ có sự thay đổi trong tử cung. Hầu hết phụ nữ sẽ bị sa tử cung nhẹ sau khi sinh. Do đó, bác sĩ có thể nhìn thấy sự thay đổi tử cung của người phụ nữ trong nháy mắt.

Nói chung, phụ nữ chưa bao giờ có con và từng có con cơ thể chắc chắn sẽ thay đổi. Có thể những người bình thường không thể nhìn thấy những thay đổi này, nhưng các bác sĩ chắc chắn có thể nhìn thấy nó.

Do đó, nếu một người phụ nữ không muốn được bác sĩ cho chồng biết liệu cô ấy đã có con hay chưa, hãy nói với bác sĩ.

“Tốt nhất nên nói trước với chồng rằng mọi người đều có quá khứ, vì vậy chúng ta nên đối mặt với quá khứ này và đừng trốn tránh. Hãy tin tưởng và thẳng thắn, đừng để nửa kia của bạn biết những điều này từ miệng người khác”, là lời khuyên của một cư dân mạng khi biết vụ việc.

Hot girl 1995 là vợ 3 nóng bỏng của Khánh Đơn, chia sẻ trực tiếp cảnh sinh con lên mạng
Là vợ 3 của một nam ca sĩ gặp khá nhiều trắc trở trong hôn nhân, người đẹp 9x Huỳnh Như khiến nhiều người tò mò về cuộc sống của cô khi mang bầu.
Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh con