Chồng òa khóc khi vợ báo tin có bầu sau 17 năm chờ đợi

Ngày 03/10/2015 10:58 AM (GMT+7)

Bất cứ ai xem clip đều phải xúc động đến nghẹn ngào trước hành động của ông bố này.

Chị Dana Griffin-Graves và chồng, anh Arkell Graves hiện tại đều đã 41 tuổi và luôn cố gắng để có con trong suốt 17 năm qua từ khi họ kết hôn. Nhưng sau bốn lần sảy thai và một em bé bị chết lưu từ trong thai, họ đã không dám hy vọng về một gia đình hạnh phúc trọn vẹn với tiếng cười của những đứa con trong nhà.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch mọi thứ. Nhưng tất cả đều đã đổ vỡ, vì vậy vợ chồng tôi không còn dám hy vọng nhiều nữa.”, Dana nói.

Câu chuyện thông báo tin vui có bầu bắt đầu khi anh Arkell Graves vào bếp mở lò nướng để lấy bánh mì ra ăn.

Anh đã rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai ở đó.

Không không dám nghĩ rằng vợ anh đã có bầu.

17 năm trôi qua, niềm khao khát và những kỳ vọng có con của cặp vợ chồng cũng dần biến mất và nỗi đau mất mát của họ cũng đã phần nào nguôi ngoai. Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra. Vào đầu năm nay, Dana bắt đầu đi bộ tập thể dục cùng bạn bè. Những người khác bắt đầu giảm cân sau khi tập luyện, riêng cô thì không.

Lo lắng cho sức khỏe, Dana đến gặp một bác sĩ, hy vọng sẽ tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Và bác sỹ đã đưa ra một kết luận vô cùng sốc: Cô không chỉ mang thai mà em bé đã được 5 tháng.

“Cảm xúc của tôi thế nào nhỉ? Tôi sướng ngây ngất và quá hạnh phúc." cô nói. “Chúng tôi đã không còn cố gắng sau những gì đã xảy ra."

Và anh Arkell Graves đã khóc nức nở khi vợ xác nhận cô đã có một bé trai được 5 tháng.

Cặp đôi đã mất 17 năm cố gắng có con mà không thành.

Clip chồng òa khóc khi vợ thông báo tin có bầu:

Dana đã nghĩ ra cách vô cùng đặc biệt để thông báo tin vui này với chồng. Trong video, Dana hỏi chồng mình nhìn thấy bánh từ trong lò nướng thế nào, và phản ứng của anh chỉ cho thấy rằng chiếc bánh hoàn hảo.

Nhưng khi anh phát hiện rằng vợ mình đang mang thai từ bức ảnh chụp siêu âm, anh đã ngạc nhiên đến sững sờ: “Em đang mang thai?” Anh kêu lên và cười sung sướng như một đứa trẻ: "Đó là lý do tại sao em không thể giảm cân.", Dana giải thích.

“Em đang mang thai!' Anh Arkell Graves kêu lên sung sướng một lần nữa trong sự phấn khích. Và sau đó, khi cô nói với anh rằng em bé đã được 19 tuần và dự kiến sẽ chào đời vào ngày 16 tháng 2, anh nhấc cánh tay của mình lên và nói với vợ: "Em yêu, hãy đến đây nào". "Và đó là một bé trai", Dana nói tiếp.

Giờ đây họ rất hạnh phúc với thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Nghe được những lời này, Arkell đã không giữ nổi bình tĩnh. Anh bật khóc nức nở vì niềm hạnh phúc vô bờ mà từ rất lâu rồi anh luôn khao khát, mong chờ đã thành hiện thực.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hiếm muộn - Vô sinh