"Chồng ơi, vợ có bầu!"

Ngày 18/05/2013 14:00 PM (GMT+7)

Hãy cho chồng cảm thấy hạnh phúc tột đỉnh khi bạn thông báo rằng anh ấy sắp lên chức bố.

Những cách sáng tạo để thông báo một việc trọng đại được chị em dồn rất nhiều tâm huyết. Họ muốn giây phút ấy đáng nhớ đối với hai vợ chồng và cả gia đình, bạn bè xung quanh. Hãy xem họ đã nói như thế nào.

Bánh kỷ niệm

Để đánh dấu ngày quan trọng, ngày bạn biết mình sẽ được thực hiện thiên chức thiêng liêng và muốn cùng chồng tận hưởng, hãy làm bánh. Chiếc bánh đơn giản nhưng ngon lành, đúng thứ anh ấy thích rồi viết lên đó câu mà bạn muốn hét lên khi vừa nhìn thấy chồng: Chồng ơi, vợ có bầu; Chồng ơi, chồng sắp làm bố… Rồi sau đó, hai vợ chồng vừa tận hưởng vị ngọt ngào của bánh, vừa ngây ngất trong cảm giác sắp có con.

"chong oi, vo co bau!" - 1
Cách bạn thông báo chắc chắn sẽ khiến anh ấy thấy ngọt ngào
như vị bánh. (ảnh minh họa)

Anh thích màu xanh hay hồng hơn?

Sau khi có kết quả kiểm tra, chạy đi mua ngay 2 bộ đồ dễ thương cho con nít bạn thích nhất. Sau đó, khi chồng về, đem chúng ra và hỏi: Ông xã, anh thích màu nào hơn: xanh hay hồng nhé? Anh ấy sẽ hiểu ngay ra vấn đề và biểu lộ cảm xúc yêu thương tuyệt vời dành cho bạn, cho đứa con của cả hai.

Gửi thiệp chúc mừng

Tự tay làm một tấm thiệp mừng ngày của bố rồi viết vào đó những dòng yêu thương. Cuối cùng ký tên: Mẹ và con. Đảm bảo bất cứ người đàn ông nào cũng hét lên sung sướng khi nhận được cách thông báo yêu như thế này.

Voucher… con

Thiết kế một mẫu voucher độc đáo, thay vì ghi tên hàng hóa thì ghi tên đứa con hai bạn định sẽ đặt, hạn dùng là tháng và năm con bạn ra đời. Sau đó, mặt tỉnh rụi tặng anh xã. Niềm vui sẽ nhân lên vô cùng bởi sự ngạc nhiên bạn giành cho anh ấy.

"chong oi, vo co bau!" - 2
Ông chồng nào cũng muốn được nhận voucher này. (ảnh minh họa)

Bữa tối… baby

Thay vì một bữa tối với các nguyên liệu bình thường, hãy đi siêu thị và chọn những thành phần bé bé xinh xinh như cà chua bi, khoai tây con, carrot nhỏ xíu… Nếu như anh ấy đủ tinh tế thì sẽ hỏi về sự khác lạ này, còn nếu không hãy gợi ý cho anh ấy, chơi một trò chơi đố vui nho nhỏ giữa hai vợ chồng để anh ấy biết hôm đó là ngày đặc biệt như thế nào.

Anh, em cần tiền…

Bình thường, câu nói này có thể khiến cho nhiều ông chồng giật mình thon thót. Ngày đặc biệt này, hãy nói câu tương tự và thổ lộ rằng do bạn đã vừa biết được một chuyện khiến cho ngân sách của hai vợ chồng sớm cạn kiệt, lại thêm nhiều phiền toái… Rồi chồng bạn tất nhiên sẽ hỏi, khi ấy hãy đưa kết quả xét nghiệm cho anh ấy xem.

Kẻ mách lẻo đáng yêu

Nếu đây không phải lần đầu bạn có thai. Hãy nhờ bé con đã lớn của bạn chuyển tải thông điệp. Khi anh xã đang ngồi vểnh râu xem ti vi, nhờ con mang tờ giấy xét nghiệm đến cho bố nó và nói: “Bố ơi, em bé này”. Một cách nhẹ nhàng, không quá sốc và cực dễ thương để cả nhà tận hưởng giây phút tuyệt vời.

Còn bạn, bạn định thông báo việc có thai như thế nào?

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ