Chồng từ chối ân ái khi vợ mang bầu

Ngày 06/06/2014 00:01 AM (GMT+7)

Anh nói tôi là người mẹ ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến ham muốn bản thân mà không giữ gìn cho đứa con trong bụng.

Trong những câu chuyện về vấn đề giường chiếu của các bà bầu mà tôi được nghe, đa số các mẹ đều cho biết vì mệt mỏi ốm nghén, tâm lý lo ngại sẽ ảnh hưởng đến đứa con trong bụng, lại mặc cảm về thân hình mất cân đối với chiếc balô đeo ngược nên “chuyện ấy” của vợ chồng dường như trở về con số 0. Nhưng câu chuyện của tôi muốn tâm sự với mọi người lại hoàn toàn trái ngược.

Từ ngày biết tin có thai, cả hai vợ chồng tôi đều cảm thấy rất sung sướng. Vậy là sau bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng chúng tôi cũng chuẩn bị được lên chức. Bao nhiêu dự định, kế hoạch cho em bé thân yêu được chúng tôi vạch ra rất rõ ràng, cụ thể và tỉ mỉ.Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Chồng tôi là một người vô cùng cẩn thận trong tất cả mọi việc, vì vậy, ngay sau khi biết tin tôi mang thai, anh ra sức tìm hiểu, tìm kiếm đủ các loại tài liệu, sách vở về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi cho bà bầu và yêu cầu tôi tuyệt đối tuân thủ.

Cũng từ hôm biết tôi mang bầu, chồng tôi ôm chăn, gối lập tức ngủ riêng, với lý do để kiêng cữ cho vợ. Ban đầu, tôi mừng lắm vì thật may mắn khi mình đã lấy được một ông chồng ý nhị, tinh tế và biết kiêng khem cho vợ.

Trải qua ba tháng đầu, nhờ có chồng chăm sóc tốt với chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tôi hoàn toàn khỏe mạnh và không có bất cứ trục trặc nào, kể cả chuyện ốm nghén. Tôi vẫn ăn uống bình thường, đi lại hoạt bát nhanh nhẹn như khi chưa có bầu.


Anh nói tôi là người mẹ ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến ham muốn bản thân mà không giữ gìn cho đứa con trong bụng. (ảnh minh họa)

Qua ba tháng, vợ chồng tôi đikhám thai, bác sĩ cho biết, em bé đang lớn dần trong bụng tôi là một cậu nhóc kháu khỉnh, khỏe mạnh, và có chiếc mũi cao, đôi mắt to tròn giống hệt bố. Từ ngày biết có thằng cu nối dõi, chồng tôi càng vui hơn, nhưng ngặt nỗi những lúc tôi muốn gần gũi, động chạm anh giật mình chạy xa.

Ban đầu, tôi đinh ninh rằng có lẽ vì bản thân không còn hấp dẫn, sexy như trước nên chồng chán, hoặc trong thời gian ba tháng kiêng khem chồng đã tranh thủ “tòm tem” và trở nên quen hơi, không thích vợ nữa. Nhưng sau nhiều lần bị từ chối thẳng thừng, mặc dù tôi đã cố thử mọi cách như ăn mặc gợi cảm, thủ thỉ, thậm chí nói thẳng mong muốn của mình, chồng tôi vẫn trơ ra như khúc gỗ mà không hề đáp trả, khắc hẳn với một ông chồng cuồng nhiệt, đầy ham muốn với vợ như trước kia.

Có lần bực quá, tôi hỏi thẳng chồng thì bị anh quát và chỉ trích thậm tệ. Anh nói tôi là người mẹ ích kỷ, chỉ biết nghĩ đếnham muốnbản thân mà không giữ gìn cho đứa con trong bụng. Anh cho biết không phải anh không còn hứng thú với chuyện sinh hoạt vợ chồng, cũng không phải chán vợ mà vì anh muốn giữ cho đứa con trong bụng. Hơn nữa, anh còn ngô nghê khẳng định, em bé trong bụng chắc chắn sẽ nhìn thấy cảnh vợ chồng ân ái nên nhất quyết từ chối mọi đề nghị của vợ, dù đôi lúc “thèm vợ” đến phát cuồng.

Biết được tâm sự của anh, tôi lên mạng tìm hiểu, hỏi ý kiến tư vấn của bác sĩ về “chuyện ấy” khi bầu bí thì tất cả đều cho rằng, đó không phải là điều tuyệt đối kiêng kỵ, đặc biệt, đôi khi nó còn có tác dụng tốt giúp giải tỏa stress với những bà bầu có ham muốn cao.

Tôi hồ hởi mang ý kiến của bác sĩ nói với chồng nhưng vẫn nhận được cái lắc đầu từ anh. Anh cho biết, cả hai chỉ có thể gần gũi khi tôi sinh em bé và qua giai đoạn ở cữ sau sinh.

Tôi rất mong được chồng ôm ấp, vỗ về trước khi chìm vào giấc ngủ như anh từng làm, vẫn muốn được nằm trong vòng tay anh và nhận được những nụ hôn nồng cháy, những ánh mắt âu yếm, vuốt ve. Tôi phải làm gì để chồng tôi thay đổi quan điểm cổ hủ và quá cứng nhắc này trong khi ham muốn trong tôi dường như không hề thay đổi.

Theo Linh Hạ (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu