Chuẩn bị khâu "vùng kín" cho sản phụ, bác sĩ kêu trời khi “vẫn còn cái gì đó trong bụng”

Ngày 02/02/2019 18:30 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng người Mỹ không thể tin nổi khi siêu âm thai khẩn cấp lúc chuyển dạ, bác sĩ cho thấy cô đang mang thai tới 2 em bé.

Nicole Ziesermer, 31 tuổi và chồng Matthew, 34 tuổi, đến từ Michigan, Hoa Kỳ chỉ mới biết được sự có mặt của con gái Blakeley khi các bác sĩ phát hiện ra còn một cái đầu bên trong tử cung khi đang khâu vá sau sinh.

Trước đó, chị Nicole đã chọn cách mang thai hoàn toàn tự nhiên mà không qua bất cứ kỳ siêu âm thai nào nên bà mẹ này không hề biết mình đang mang song thai.

Chuẩn bị khâu amp;#34;vùng kínamp;#34; cho sản phụ, bác sĩ kêu trời khi “vẫn còn cái gì đó trong bụng” - 1

Nicole mang bầu rất gọn gàng ở tuần 34 thai kỳ. 

“Thực sự không thể tin nổi khi tôi mang thai tới 2 em bé. Không hề có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy có tới 2 con trong bụng tôi. Mọi người còn nói tôi mang bầu rất gọn gàng. Tôi đã nghĩ rằng mình không siêu âm thai thì sẽ rất bất ngờ với giới tính của em bé nhưng đó chưa phải là điều gây choáng váng nhất.”

Nicole ban đầu tính toán sẽ sinh con tại nhà nhưng phải nhập viện khi nước ối bị vỡ ở tuần 36 thai kỳ. Cô bị ốm nghén nặng trong suốt thai kỳ và đã từ chối uống thuốc giảm nghén mà thay bằng việc tập các bài thở với bóng yoga và bơi lội.

Chuẩn bị khâu amp;#34;vùng kínamp;#34; cho sản phụ, bác sĩ kêu trời khi “vẫn còn cái gì đó trong bụng” - 2

Vợ chồng cô thực sự rất sốc khi biết có thêm một em bé. 

Sau khi chuyển dạ hơn 45 giờ, cô đã yêu cầu được tiêm gây tê ngoài màng cứng, sử dụng giác hút và đã hạ sinh con gái đầu lòng thành công, nặng gần 2kg. Dù bé gái đã chào đời an toàn nhưng các bác sĩ vẫn khá lo lắng khi Nicole vẫn tỏ ra vô cùng đau đớn.

Khi các bác sĩ đang cố gắng lấy nhau thai ra để khâu vá tầng sinh môn thì mọi thứ càng trở nên đáng lo ngại và họ quyết định siêu âm khẩn cấp.

Chuẩn bị khâu amp;#34;vùng kínamp;#34; cho sản phụ, bác sĩ kêu trời khi “vẫn còn cái gì đó trong bụng” - 3

Ca sinh khiến chính bác sĩ cũng kêu trời vì bất ngờ.

“Thật đáng sợ khi bác sĩ nói rằng có cái gì đó khác ở trong bụng tôi. Và khi họ nói đó là một đứa bé khác, tôi đã phải hỏi đi hỏi lại bác sĩ rằng cô ấy có đang nói dói tôi không”, bà mẹ này kể lại.

Sau đó 59 phút, Nicole đã hạ sinh thêm một bé trai nặng 2,25kg nữa. Em bé chào đời trong tình trạng khó thở và đã được đưa đi chăm sóc đặc biệt ngay sau đó. May mắn là sức khỏe đã hồi phục bình thường.

Chuẩn bị khâu amp;#34;vùng kínamp;#34; cho sản phụ, bác sĩ kêu trời khi “vẫn còn cái gì đó trong bụng” - 4

Hai em bé may mắn chào đời khỏe mạnh. 

“Điều điên rồ nhất là vào ngày đi sinh tôi đã siêu âm nhưng bác sĩ vẫn không phát hiện ra có 2 em bé trong bụng. Họ nói có thể Cade đã lấp sau em bé mình”.

Hiện tại cặp song sinh của bà mẹ này đã được hơn 1 tháng tuổi. Cả 2 lớn lên khỏe mạnh và mỗi lần kể lại câu chuyện sinh nở của mình, Nicole vẫn không khỏi bị sốc.

Chuẩn bị khâu amp;#34;vùng kínamp;#34; cho sản phụ, bác sĩ kêu trời khi “vẫn còn cái gì đó trong bụng” - 5

Các bé hiện tại đã được hơn 1 tuổi. 

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo May Lily (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ