Chuyện lạ: 9 tháng mẹ có liền 5 con

Ngày 19/12/2014 15:30 PM (GMT+7)

Từ con số không, cặp đôi Anh đã bất ngờ có tới 5 đứa con chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Sau nhiều năm cố gắng thụ thai không thành, cặp đôi Sarah và Andy Justice đã đến gặp chuyên gia để xin lời khuyên về việc thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên chi phí cho ca thụ tinh có thể lên tới 60.000 bảng mà cơ hội thụ thai chỉ có 10%. Vì vậy một thời gian sau đó họ đã quyết định nhờ người mang thai hộ.

Một thông tin bất ngờ với vợ chồng Sarah và Andy Justice là người mang thai hộ đã đậu liền 3 thai. “Điều này quá tuyệt vời. Chúng tôi muốn có nhiều con nhưng không hề muốn nhờ người mang thai nhiều lần. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn.”, Andy Justice cho biết.


Trong 9 tháng, cặp đôi bất ngờ có tới 5 đứa con.


Gia đình nhỏ có chút đảo lộn với sự xuất hiện của 5 thành viên nhí.

Khi các bé Joel, Hannah và Elizabeth chưa được sinh ra, mới chỉ nằm trong bào thai 8 tháng thì một thông tin gây sốc nữa lại đến với họ: Sarah đã mang thai. Hai tháng sau đó, trong một lần siêu âm thai để biết giới tinh con, bác sĩ đã thông báo cô mang thai đôi.

“Thực sự chúng tôi vô cùng hành phúc và có một chút hoảng sợ. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại có một lúc nhiều con đến thế. Nhưng chúng tôi rất hạnh phúc!” Tất cả 5 bé đều may mắn sinh ra khỏe mạnh và rất kháu khỉnh.


3 em bé chào đời từ người mang thai hộ

Cho đến nay, cặp vợ chồng Sarah và Andy Justice vẫn đang không tin nổi họ đã có tới 5 đứa con. Và họ cũng vô cùng bận rộn với việc chăm sóc các bé. Tuy nhiên, từ khi các con ra đời, gia đình cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của chính phủ và bạn bè, người thân.

“Mỗi ngày chúng tôi dùng hết 40-50 cái tã và tiêu tốn tới 300 tã/tuần. Tuy nhiên tất cả đều là đồ được tặng. Chúng tôi thật vô cùng may mắn!”, Andy nói.


Hiện tại 5 bé đều đã hơn 1 tuổi.

Theo Thái Nam (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ