Chuyện lạ: Mẹ mang thai 3 hoàn toàn tự nhiên

Ngày 12/02/2016 13:00 PM (GMT+7)

Tỷ lệ phụ nữ mang thai 3 không áp dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản là rất thấp, chỉ khoảng 1/25.000 ca.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện thụ thai 3 hoàn toàn tự nhiên của mình, bà mẹ người Anh đã khiến không ít người bất ngờ.

Mẹ Sarah Johnson (sinh sống tại Anh) chia sẻ rằng cô đã cố gắng để có thêm một đứa con gái sau khi sinh 2 bé trai. Tuy nhiên hiện tại cô không chỉ có một mà tới 3 con gái vô cùng đáng yêu.

Mẹ Sarah Johnson bên 3 con gái.

Không giống như các bà mẹ mang đa thai khác thường nhờ sự hỗ trợ của các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, bà mẹ 31 tuổi này thụ thai hoàn toàn tự nhiên.  

Cô hạnh phúc chia sẻ: “Ba đứa con gái đến với vợ chồng tôi như một phép màu. Bây giờ tôi đã có 5 con chỉ sau 3 lần sinh nở. Khi chào đời, mỗi con gái nặng tơi 2,25kg. Thật bất ngờ.”

Bà mẹ 5 con cũng cho biết thêm: “Lần mang thai này thực sự là cú sốc với tôi. Tôi đã mong chờ để có một đứa con gái nhưng không ngờ đã có tới 3 con một lúc. Vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng may mắn mặc dù hiện tại chúng tôi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi chăm 3 con cùng lúc.”

Các bé chào đời đều nặng hơn 2 kg.

Cặp đôi đã đầu tư xe ô tô 7 chỗ, 3 chiếc cũi, 3 chiếc nôi và rất nhiều đồ đạc trước khi các bé chào đời. “Việc chuẩn bị đồ đạc khiến chúng tôi vô cùng thích thú.”

Mẹ Sarah đã hạ sinh các con khi mang thai 33 tuần 6 ngày. Hai trong số các bé là cặp song sinh giống hệt nhau.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh