Mang thai đôi 35 tuần, mẹ vẫn “trồng cây chuối” cực đỉnh

Ngày 31/05/2015 11:55 AM (GMT+7)

Mẹ Julia Sharpe đã gây kinh ngạc cho cả thế giới khi thực hiện những bài thể dục dụng cụ và “trồng cây chuối” trong thời điểm cặp song thai đã 35 tuần.

Tập thể thao cường độ cao là thách thức lớn và nguy hiểm với hầu hết tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ mang thai. Tuy nhiên điều này không ngăn cản được niềm đam mê với thể thao của mẹ Julia Sharpe, 27 tuổi ở bang Ohio, Mỹ, ngay cả khi cô đang mang bầu đôi ở tuần thứ 35 thai kỳ.

Ấn tượng hơn nữa, thành tích tập luyện của người mẹ này còn cạnh tranh với cả các vận động viên nam khác. Trong suốt thời gian mang thai, Julia Sharpe vẫn rất chăm chỉ tập thể thao, thậm chí là tập thể thao với cường độ cao với mục đích giúp cơ thể săn chắc và sớm tập lại được ngay sau sinh.

Mẹ Julia Sharpe tập luyện hàng ngày khi mang thai.

Cô vẫn chọn những bài tập cường độ cao dù mang song thai.

Và đúng như dự định, sau khi chào đón cặp song sinh ở tuần 37 thai kỳ, chỉ 8 tuần sau đó, cô đã trở lại với việc tập luyện.

“Tôi chăm chỉ tập luyện khi mang thai để có thể tập trở lại ngay sau khi những đứa trẻ được sinh ra. Tuy nhiên tôi vẫn phải chờ sau sinh 8 tuần.”, Julia Sharpe nói.

Bà mẹ trẻ khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe em bé.

Tuy nhiên cô không hề quá lo lắng về vấn đề này.

Chia sẻ thêm về việc tập luyện trong thai kỳ, Julia Sharpe cho biết, 3 tháng đầu cô vẫn giữ nhịp tập luyện như trước khi mang thai, tuy nhiên đến tuần 12, một số động tác khó cô đã phải dừng lại vì cảm thấy cơ thể không đáp ứng nổi. Dù vậy suốt 37 tuần mang thai đôi, sức khỏe bà mẹ này khá ổn định.

Chỉ 8 tuần sau sinh, Julia Sharpe đã tập luyện trở lại.

Hiện tại, hai em bé của mẹ Julia Sharpe cũng phát triển rất tốt và có lẽ các bé được tập luyện nhào lộn từ khi còn trong bụng mẹ nên bây giờ khả năng “trồng cây chuối” của các bé rất tốt.

Cặp song sinh đáng yêu của mẹ Julia Sharpe.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu