Mẹ 21 tuổi, 2 lần mang thai đôi

Ngày 23/07/2014 00:01 AM (GMT+7)

Annie Gladstone đã trở thành người phụ nữ trẻ nhất nước Anh với 2 lần mang thai đôi khi mới 21 tuổi.

Cách đây 4 năm, Annie Gladstone đã sinh đôi và bây giờ cô và chồng Rich Porter lại sắp được đón cặp song sinh nữa sẽ dự sinh vào ngày 11/9 tới.

Cặp vợ chồng trẻ chia sẻ cả hai lần họ đều thụ thai một cách tự nhiên chứ không hề áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ nào để sinh đôi. Thậm chí cả hai gia đình đều không hề có tiền sử sinh đôi. Với 2 lần mang thai đôi như thế, Annie đã thiết lập một kỷ lục mới là người phụ nữ trẻ nhất có 2 lần đều mang song thai.


Annie Gladstone và cặp song sinh thứ nhất.


Hiện tại bà mẹ trẻ đang mang thai tuần thứ 32

Nữ hộ sinh của trường Cao đẳng sản khoa Royal cho biết họ chưa hề nghe nói đến người phụ nữ Anh nào mang thai 2 lần đều là song thai ở độ tuổi trẻ như thế. Bà Gladstone nói: “Khi y tá thông báo kết quả mang song thai lần 2 của Annie, tôi đã sốc. Cặp vợ chồng trẻ cũng vô cùng ngạc nhiên.”

“Phải mất một phút sau khi bác sĩ thông báo chúng tôi lại có cặp song sinh, tôi mới tin lời bác sĩ nói. Nhưng sau cú sốc đó, tôi lại thấy rất hạnh phúc và may mắn. Chúng tôi lại có thêm 2 cô con gái nữa. Gia đình tôi sẽ rất đông đúc. Bác sĩ cho biết lần mang thai thứ 2 này sẽ dễ dàng hơn lần đầu và chúng tôi cũng hy vọng thế. Khi tôi biết mình là người trẻ nhất nước Anh có 2 lần mang thai đôi, tôi đã rất vui.”, Annie Gladstone chia sẻ.


Lần này cô mang song thai hai bé gái


Cặp song thai đầu tiên của Annie Gladstone đã được gần 4 tuổi

Bà mẹ 21 tuổi cho biết thêm rằng cả hai vợ chồng đều mong muốn có thêm con sau khi cặp song sinh Lillie và Jayden chào đời hồi tháng 4/2011. Và họ đã rất vui mừng khi biết tin có bầu. Niềm vui như nhân lên gấp bội lần khi vào tuần 12 thai kỳ, các bác sĩ thông báo họ sắp có thêm 2 bé gái nữa.


Hình ảnh siêu âm song thai hai bé gái của Annie Gladstone


Hai bé Lillie và Jayden lúc 19 ngày tuổi

Hiện tại, Annie Gladstone đang có thai kỳ khỏe mạnh và sẽ chào đón 2 bé gái vào tháng 9 tới.

Theo Thái Nam ( DailyMail)
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu