Chuyện lạ: Mẹ Singapore sinh 2 con cách nhau 10 tháng

Ngày 15/12/2015 11:19 AM (GMT+7)

Điều đáng nói là 2 bé của bà mẹ Singapore Madam Lydiawati Ibrahim đều chào đời trong năm 2015.

Mẹ Madam Lydiawati Ibrahim, 33 tuổi, hiện đang sinh sống tại Singapore mới sinh con gái thứ 2 của mình hồi tháng 2 năm nay và cô đã khiến mọi người không khỏi bị “sốc” khi lại tiếp tục chuyển dạ vào ngày 7/12 vừa qua.

Chia sẻ về ca sinh nở lần 3 của mình, bà mẹ 33 tuổi cho biết chính cô cũng rất ngạc nhiên khi biết mình mang thai ngay sau sinh. “Lúc đầu, tôi đã rất lo lắng vì tôi không hề có kế hoạch cho việc sinh nở này. Một phần vì lo lắng cho sức khỏe và còn cả vấn đề tài chính nữa. Sau đó tôi được chồng động viên và các bác sĩ đặc biệt là tiến sĩ Lee Keen Whye hỗ trợ hết mình. Tôi yên tâm hơn.”

Mẹ Madam Lydiawati Ibrahim đã sinh 2 con trong cùng 1 năm nhưng các bé không hề sinh đôi.

“Khi bác sĩ Lee nói tôi đang mang thai một bé trai, trước đó tôi đã có 2 con gái, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Mọi người trong gia đình đều mừng rỡ.”, mẹ Mdm Lydiawati nói.

Tiến sĩ Lee cũng cho biết ông không thể nhớ liệu có trường hợp nào sinh con 2 lần trong cùng một năm trong vòng 25 năm qua mà ông đã gặp không. Ông cũng khuyên các bà mẹ nên chờ đợi từ 2-3 năm mới nên sinh con tiếp theo để cơ thể có đủ thời gian phục hồi sức khỏe.

Hai bé chỉ cách nhau 10 tháng.

Con trai thứ 3 của mẹ Mdm Lydiawati chào đời tại bệnh viện Gleneagles với cân nặng 3,035kg.

Con trai thứ 3 của mẹ Mdm Lydiawati chào đời tại bệnh viện Gleneagles với cân nặng 3,035kg với sức khỏe bình thường và may mắn dù sinh liền với chị gái nhưng cậu bé phát triển khá tốt.

Câu chuyện sinh nở của chị Mdm Lydiawati đang nhận được sự quan tâm lớn trên các diễn đàn mạng ở Singapore.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo Theasianparent) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu