Sinh 3 con, ‘nàng Rose của Titanic' sồ sề, ục ịch

Ngày 13/01/2015 11:42 AM (GMT+7)

Dù đã sinh nở hơn 1 năm nhưng vóc dáng của diễn viên Kate Winslet vẫn béo ục ịch.

Trong lần xuất hiện mới đây nhất hồi cuối tuần qua, nàng Rose của ‘Titanic’ chọn bộ đồ bơi đen một mảnh với thân hình khá mập mạp trên biển New Zealand.

Ngôi sao điện ảnh Kate Winslet đã sinh nở lần 3 được 13 tháng. Dù chưa bao giờ sở hữu thân hình mảnh dẻ nhưng vóc dáng hiện tại sau sinh nở của cô dường như mập mạp hơn nhiều.

Ngôi sao điện ảnh 39 tuổi đã sinh nở lần 3 được 13 tháng.

Dù chưa bao giờ sở hữu thân hình mảnh dẻ nhưng vóc dáng hiện tại sau sinh nở của cô dường như mập mạp hơn nhiều.

Kate Winslet vừa hoàn thành bộ phim mới quay tại Australia. Bộ phim mới được quay hoàn toàn tại Victoria, Australia và sẽ ra mắt vào ngày 1/10 tới. Trong bộ phim này, cô vào vai một quý bà thành đạt trong nghề may mặc, quay về quê hương để giúp đỡ các cô gái và có sự trả thù ngọt ngào đối với những người từng hãm hại cô.

Dù sở hữu thân hình khá mập mạp nhưng “nàng Rose” chưa bao giờ tự ti về vóc dáng của mình, thậm chí cô còn không thích ăn kiêng để có dáng mảnh mai. Năm 2003, Kate từng nổi giận với tạp chí GQ khi tạp chí này dùng photoshop ảnh làm cho bụng cô phẳng và chân cô thon hơn: "Tôi không muốn mọi người nghĩ tôi là kẻ đạo đức giả. Hãy nhìn những bức ảnh, tôi không thích thú gì khi thấy mình như vậy".

Hình ảnh mới nhất của bà mẹ 39 tuổi.

 sinh 3 con, ‘nang rose cua titanic' so se, uc ich - 4

Sau 3 lần sinh nở, vóc dáng của cô sồ sề hơn nhiều.

Dù rất thành công trong sự nghiệp nhưng Kate từng phải đối diện với những lời chỉ trích từ dư luận khi có ba đứa con với ba người đàn ông khác nhau. Kate có một người con gái với Jim Threapleton, một cậu con trai 9 tuổi với đạo diễn Sam Mendes và mới đây là cậu con trai bé bỏng với người chồng kém cô 3 tuổi, doanh nhân Ned Rocknroll. 

Hình ảnh Kate Winslet trong phim Titanic

Kate Winslet tăng cân khá nhiều khi mang bầu.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh
Tin hay đừng bỏ lỡ