Chuyện mang bầu kỳ lạ của 3 người mẹ và 1 đứa con

Ngày 24/01/2015 09:47 AM (GMT+7)

Ước mơ có con của mẹ Miranda đã thành hiện thực khi cô được sự hỗ trợ của hai người phụ nữ, một người hiến trứng và một người mang thai hộ.

Mẹ Miranda Hill được chẩn đoán bị bệnh tim ở tuổi 21 và sẽ không thể mang thai vì nếu bầu bí có thể sẽ khiến cô đột quỵ bất cứ lúc nào. Những tưởng ước mơ về mái ấm gia đình và nhứng đứa trẻ đã bị dập tắt thì người bạn thân của cô đã lên tiếng giúp đỡ.

Ngay từ Miranda nói ra mong muốn có con, mẹ Megan Hill đã ngỏ ý mong được giúp đỡ vợ chồng người thân. Tuy nhiên vào thời điểm đó, trứng của mẹ Megan lại quá yến, không thể thụ tinh được.


Ba người mẹ, một người hiến trứng, một người mang thai hộ và một người là mẹ chính thức đang chuẩn bị đón một em bé.


Mẹ Miranda Hill đã không thể có con vì bị bệnh tim.

“Khi tôi 21 tuổi, việc có con không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tuy nhiên những năm gần đây, tôi thực sự muốn có một đứa trẻ trong nhà để chăm sóc yêu thương. Người bạn tốt nhất của tôi và bây giờ là chị dâu của tôi, Megan Hill, đã luôn ngỏ ý nói rằng: “Đừng lo lắng. Mình sẽ giúp bạn có con.” Tuy nhiên khi đó tôi chỉ cười vì không nghĩ việc này có thể trở thành hiện thực.”, mẹ Miranda Hill nói.

Khi phát hiện trứng của mẹ Megan thời điểm đó quá yếu, không thẻ thụ tinh được, họ đã cố gắng tìm kiếm người hiến chứng và thật may mắn đã gặp mẹ Jemma Bacon ở Queensland. Quá trình thụ tinh trong ống nghiệm giữa trứng của mẹ Jemma Bacon và tinh trùng của chồng Miranda Hill nhanh chóng được diễn ra và may mắn đã thành công.


Ba người mẹ đã quyết định chia sẻ câu chuyện mang thai của mình để truyền cảm hứng cho những bà mẹ không may mắn khác.


Hình ảnh siêu âm ở tuần thai thứ 20.


Căn phòng đã được mẹ Miranda Hill chuẩn bị cho em bé.

Phôi thai khi trưởng thành đã được cấy vào tử cung mẹ Megan Hill. Lần siêu âm thai ở tuần thứ 12, họ đã vô cùng hạnh phúc vì em bé phát triển rất tốt và ở tuần 20 thai kỳ, hạnh phúc như vỡ òa hơn khi Miranda biết đó là một bé trai.


Ba người mẹ hạnh phúc với câu chuyện mang thai của mình.

Cả ba người phụ nữ này đã quyết định sẽ công bố câu chuyện mang thai đặc biệt của mình và chụp ảnh cùng nhau để truyền cảm hứng cho những bà mẹ không may mắn không thể có thai một cách tự nhiên như mẹ Miranda. “Tôi thực sự vẫn nghĩ đây chỉ là giấc mơ. Tôi không dám tin là mình chuẩn bị được bế con yêu trên tay. Thật hạnh phúc.”, bà mẹ 32 tuổi nói.

Theo Thái Nam (DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu