Thời yêu đại gia, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh ôm bụng bầu 4 tháng nhảy sông, nhập viện

Ngày 11/01/2020 19:22 PM (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh chia sẻ lại hành trình mang bầu nhiều nước mắt.

Dương Cẩm Lynh là một nữ diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và MC người Việt Nam. Cô từng đoạt giải Á hậu Điện ảnh 1999. Trong một chương trình truyền hình, Dương Cẩm Lynh kể cô gặp Anh Khoa (một nhà sản xuất phim) tại một liên hoan phim tại Pháp năm 2014.

Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa đã sống với nhau như vợ chồng hơn 2 năm nhưng chưa đăng ký kết hôn trong biệt thự ba tầng bài trí kiểu cổ điển. Do Dương Cẩm Lynh thích loại hoa lớn, mỗi ngày anh còn chi gần 3 triệu đồng tiền hoa.

Những tưởng hạnh phúc màu hồng đó sẽ ở bên cô MC mãi mãi, thế mà vào tháng 9/2018 vừa qua, nhiều người ngỡ ngàng trước tin vợ chồng Dương cẩm Lynh chia tay. 

Cả hai mẹ con nữ diễn viên Đồng Nai đã dọn ra một căn chung cư ở TP.HCM để sinh sống với hai bàn tay trắng. Thế là từ một cô nàng sống trong hàng hiệu, ở biệt thự xa hoa, Dương Cẩm Lynh trở thành mẹ bỉm sữa không hàng hiệu, ở trong căn hộ nhỏ.

Thời yêu đại gia, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh ôm bụng bầu 4 tháng nhảy sông, nhập viện - 1

Ngày biết tin mang bầu của Dương Cẩm Lynh vô cùng éo le khi đồng thời cũng là lúc cô mới bắt đầu nhận quay phim cho một dự án mới.

"Mình coi phim cũng nhiều rồi, cảm giác thấy hai vạch là đặc biệt lắm. Nhưng như mình thì nó bị lẫn lộn. Một dự án phim vừa mới ký hợp đồng, phim này mình sẽ đóng cảnh khóc và cực khổ rất nhiều vì quay ở xa."

Dương Cẩm Lynh đã gọi cho Việt Trinh là đạo diễn phim khi chỉ còn 1 tuần nữa bấm máy để từ chối, tuy nhiên cuối cùng cô vẫn quyết định tham gia sau khi có sự an ủi của Việt Trinh.

Thời yêu đại gia, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh ôm bụng bầu 4 tháng nhảy sông, nhập viện - 3

Suốt quãng thời gian 5 tháng đầu thai kỳ, Dương Cẩm Lynh quay phim với nhiều cảnh hành động, khóc, rượt đuổi mà cả đoạn phim không ai hay biết. Thậm chí, cô còn bị ra máu sau khi thực hiện cảnh quay nhảy xuống sông, 2 lần nhập viện.

"Lúc đó nhảy xuống sông, 2 cái ghe đập vào nhau còn mình bị bay ra ngoài. Nhập viện bác sĩ nói bị dọa sảy thai, yêu cầu 10 ngày ngồi yên dù lúc đó đang bối cảnh chính. May mắn, em rể Dương Cẩm Lynh là bác sĩ phụ sản nên đã hỗ trợ cô rất nhiều".

Một điều khiến nhiều người ngỡ ngàng, đó là Dương Cẩm Lynh giấu kín chuyện mang bầu đến nỗi bố mẹ đẻ cô tới tháng thứ 7 mới biết tin, và lại là thông qua báo chí. Mẹ ruột Dương Cẩm Lynh đã khóc rất nhiều.

"Chưa có đám cưới mà có em bé, đó là lý do mình giấu. Ở quê không có đám cưới mà có em bé là ba mẹ cũng đã không hài lòng rồi. Mọi người sẽ nhìn vào mình, mình cũng sẽ cảm thấy mình có gì đó sai sai. Lúc đó khóc rất nhiều nhưng may mà ngày tháng bận đóng phim khiến mọi việc trôi qua nhanh.", Dương Cẩm Lynh nói thật.

Thời yêu đại gia, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh ôm bụng bầu 4 tháng nhảy sông, nhập viện - 4

Sau cột mốc thông báo cho toàn bộ mọi người bất, Dương Cẩm Lynh mới thích sự thoải mái, cô tăng đến 25kg tổng cộng thai kỳ.

Có một sự trùng hợp là ngày dự sinh của bé Will lại đúng ngày sinh nhật của Dương Cẩm Lynh.

"Mình đã chuẩn bị rất nhiều, đăng ký đẻ thường, tập squat, yoga cho dễ đẻ. Vậy nhưng cuối cùng, vì bị trúng thực, khô nước ối, nguy cơ máu không qua não con, mình phải ký giấy mổ gấp. Mình khóc như mưa."

Bé Will chào đời với đôi chân teo vì bị khô ối một ngày trời, không có nước. Dương Cẩm Lynh mang vớ cho con, thương bé không muốn bị ai nhìn thấy đôi chân kỳ lạ. Dương Cẩm Lynh bị dị ứng với thuốc gây tê tuỷ sống. Sau khi cứ ngồi là ói ra, vậy nhưng cô vẫn cố hết sức để ngồi dậy cho con bú. Cô liên tục cho con bú mẹ, nắn chân cho tới 2 tuần sau con mới bình thường trở lại. và hiện tại 3 tuổi, cậu bé khôi ngô và vô cùng điển trai, yêu thương mẹ.

Hành trình sinh con, mang bầu của Dương Cẩm Lynh khiến ai cũng cảm động.

Thời yêu đại gia, mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh ôm bụng bầu 4 tháng nhảy sông, nhập viện - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-bau-truoc-cuoi-me-don-than-duong-cam-lynh-tung-om-...

Chiêu sau sinh giúp vợ đại gia mía đường đứng cạnh tân HHHV Khánh Vân đẹp bất phân thắng bại
Sắc vóc, chiều cao, gương mặt khả ái của cả Khánh Vân và Sang Lê đều đẹp "bất phân thắng bại" và khiến nhiều người băn khoăn: vì đâu một bà mẹ một con...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa