Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6

Ngày 06/01/2020 18:36 PM (GMT+7)

Hoa hậu được tặng nhà 100 tỷ, bạn trai quá yêu nên 6 lần cứ hết cữ lại bầu tiếp.

Từng lọt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 tổ chức ở Philippines,….Oanh Yến được nhiều người biết đến với lịch sử "chinh chiến" nhiều cuộc thi nhan sắc. Ngoài “ham thi”, Oanh Yến đồng thời còn nổi danh “ham đẻ” nhất showbiz Việt. Tổng cộng, người đẹp đã có 5 đứa con và đang mang bầu bé thứ 6.

Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6 - 1

Sau cuộc tình với một đại gia đã có vợ, Oanh Yến rút lui mang theo hai đứa trẻ. Năm 2018, Oanh Yến lại gây sốc khi tiết lộ vừa sinh con thứ... 4 được 3 tháng với bạn trai đại gia mới. Tháng 2/2019, Oanh Yến sinh con thứ 5 và 4 tháng sau sinh, cô sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Queen of Beauty World 2019 - Nữ hoàng sắc đẹp Thế giới 2019.

Trong khoảnh khắc đăng quang trên sân khấu ngày 4/7 năm 2019, Oanh Yến không hề biết trong bụng cô đang hình thành thai nhi thứ 6. Tháng 10/2019, Oanh Yến chính thức khi tiết lộ đang mang bầu lần 6.

Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6 - 3

Khi được hỏi có phải “nghiện đẻ” hay không và cảm xúc khi phát hiện mang bầu lần 6 như thế nào Oanh Yến từng thừa nhận “Lần thứ 6 mang thai thú thật tôi cũng thấy hơi sợ và lo cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên, tôi quan niệm con cái là lộc trời cho nên cũng vui vẻ đón nhận. Tôi thích đẻ và thích nhiều con. Con là hạnh phúc của tôi. Bạn trai thì rất vui khi biết tin tôi mang thai. Anh ấy còn máu me, thích có nhiều con hơn tôi nữa.”

Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6 - 4

Qua 5 lần sinh nở, cơ thể Oanh Yến giờ không được như xưa, cô hay đau lưng, đau đầu, không tắm nước lạnh được nữa. Lần mang thai này Oanh Yến nghén hơi lâu so với các bé khác. Ngoài ăn nhiều hơn, nghỉ ngơi điều độ, thể dục thì bà mẹ 5 con hay chưng yến và uống nhau thai cừu để bồi bổ thêm về sức khỏe bên trong, dùng mỹ phẩm hỗ trợ thêm để duy trì da săn chắc. 

Oanh Yến cho biết, cô thấy cách dưỡng thai tốt nhất là không tạo áp lực cho mình, luôn vui vẻ yêu đời.

Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6 - 5

Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6 - 6

Oanh Yến từng được bạn trai tặng một căn biệt thự ở Bình Dương tọa lạc trên mảnh đất rộng 3.200m2, tổng trị giá sau trang trí và nội thất ước tính là hơn 100 tỷ đồng.

Mỹ nữ Vũng Tàu đăng quang Hoa hậu ở Hàn khi trong bụng đang hình thành thai nhi thứ 6 - 7

Là mẹ của 5 đứa con và đang mang bầu lần 6 nhưng Oanh Yến vẫn chưa 1 lần mặc áo cô dâu tiến vào lễ đường, cô chỉ muốn gọi bố của các con mình là “bạn trai” thay vì “chồng”. 

Siêu âm thai bình thường, ngày vợ sinh, MC Hồng Phúc nén khóc lén bế con đi chạy chữa
Những ngày sau đó khi biết tin, Quỳnh Phượng quanh quẩn bên con, không còn biết đến ở cữ, không còn nghĩ tới bản thân cũng cần được hồi phục sau sinh.
Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con