Con mới lọt lòng, vợ chồng vô tư làm "chuyện ấy", 9 tháng sau nhận tin không ngờ

Ngày 24/12/2018 11:01 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng người Anh vô tư tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời với đứa con đầu lòng sau nhiều năm chờ đợi mà không hề biết một em bé khác cũng đang chuẩn bị chào đời.

Gần đây, một bà mẹ đã tiết lộ câu chuyện đáng kinh ngạc của mình khi sinh hai con trong cùng một năm, một bé vào ngày năm mới và một bé vào đúng giáng sinh. 

Laura Aitchinson (26 tuổi) và chồng, anh Lewis Killip (47 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội 6 năm trước và quyết định sống chung không lâu sau đó. Cả hai đều mong muốn có con sớm nhưng đáng buồn thay Laura đã phải chịu đựng hai lần sảy thai, trong đó có cả một cặp song sinh. 

Cô nói: "Khi tôi mang thai lần thứ 3, cả hai vợ chồng đều lo lắng chuyện không may lại xảy ra lần nữa". 

May mắn thay thai kỳ lần này đã diễn ra tốt đẹp. Em bé được dự sinh vào ngày 5/1/2016 nhưng cuối cùng lại chào đời vào đúng ngày 1/1/2016.

Con mới lọt lòng, vợ chồng vô tư làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 9 tháng sau nhận tin không ngờ - 1

Cậu bé Carlos chào đời vào ngày đầu tiên của năm mới.

Kể lại ca sinh của mình, Laura nói: "Tôi đã chuyển dạ vào đúng đêm giao giữa năm cũ và năm mới. Khi nằm trên bàn đẻ, tôi có thể nghe rõ tiếng pháo hoa bên ngoài. Điều đó thật đặc biệt. Carlos được sinh ra vào lúc 5 giờ sáng của ngày đầu năm mới, nặng 3,2kg và đẹp hoàn hảo". 

Cả hai tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời với đứa con đầu lòng sau nhiều năm chờ đợi mà không hề biết một em bé khác cũng đang chuẩn bị chào đời. Mãi đến tháng 9 năm đó, Laura mới nhận thấy mình tăng cân và có cảm giác thèm ăn. 

Con mới lọt lòng, vợ chồng vô tư làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 9 tháng sau nhận tin không ngờ - 2

Sau khi con chào đời, Laura tiếp tục mang thai mà không hề hay biết.

"Tôi đã thử thai sau đó và choáng váng khi biết mình đang mang thai lần nữa. Đặc biệt hơn, khi đó tôi đã bầu gần 6 tháng và em bé sẽ dự sinh vào ngày đầu năm mới. Thật không thể tin nổi", Laura kể lại. 

Với em bé thứ 2 này, Laura chuyển dạ vào lúc 10 giờ tối ngày 24/12 và em bé chào đời đúng 1 giờ sáng ngày giáng sinh 25/12. 

"Mọi thứ thật kỳ diệu và khó tin. Trong một năm chúng tôi nhận được hai "món quà" tuyệt vời nhất, một vào đúng ngày năm mới và một vào ngày giáng sinh. Tôi vẫn nhớ khi sinh bé thứ 2, tối hôm đó tôi đã được về nhà và còn nấu bữa tối Giáng sinh cho cả nhà", Laura chia sẻ. 

Con mới lọt lòng, vợ chồng vô tư làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 9 tháng sau nhận tin không ngờ - 3

Em bé thứ 2 của cô chào đời đúng Giáng sinh.

Đầu năm nay, Laura tiếp tục mang thai lần nữa và đứa con gái thứ 3 trong gia đình mới chào đời gần đây, cũng trong dịp Giáng sinh. 

Con mới lọt lòng, vợ chồng vô tư làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34;, 9 tháng sau nhận tin không ngờ - 4

Nàng "công chúa" thứ 3 chào đời cách đây vài ngày.

Mang bầu sau giải nghệ, siêu vòng 1 làng phim sex Nhật hốt hoảng khi vòng ngực to 1m2
Kể từ khi mang bầu, nữ diễn viên phim nóng này tăng cân nhanh chóng và đặc biệt là vòng 1 to lên rõ rệt.
Theo Minh An (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu